⭐ Chàng thợ cắt tóc đam mê làm đẹp cho phái nữ – Đặng Đình Vượng | Người Việt ở Nhật đang làm gì? #3🔴 Đăng ký kênh HONTO TV:

Năm 18 tuổi, trong một lần đến tiệm tóc của người quen, Vượng đã bị thu hút khi nhìn thấy người ta làm tóc cho khách. Đối diện với định hướng tương lai đã được vạch ra sẵn cho mình, Vượng cố gắng thuyết phục bố mẹ cho phép mình đi theo ngành tóc. Trải qua nhiều “phép thử” đam mê, từ một chân học việc đầy bỡ ngỡ, Vượng đã trở thành một thợ cắt tóc chuyên nghiệp. Năm 22 tuổi, anh “chạy trốn” đến Nhật với tâm trạng lạc lõng, vốn định bỏ dở nghề làm tóc, vậy nhưng đam mê vẫn nhen nhóm trong lòng. Cuối cùng, anh đã lựa chọn nghe theo trái tim, tiếp tục giúp mọi người trở nên tự tin hơn với diện mạo của mình.

Cùng lắng nghe Vượng chia sẻ thêm về công việc làm tóc ở Nhật trong tập thứ 3 của “Người Việt ở Nhật đang làm gì?”, được phát sóng trên HONTO TV.

▷ “Người Việt ở Nhật đang làm gì?” là một chuỗi phóng sự ngắn theo chân những người Việt Nam đang học tập và làm việc ở Nhật Bản để ghi lại những hoạt động thường ngày và những nỗ lực vượt lên khó khăn của họ, từ đó đem đến cái nhìn đầy đủ hơn về cuộc sống đi làm tại Nhật cho cộng đồng trong và ngoài nước. Mỗi tháng sẽ có một số đặc biệt với thời lượng dài hơn (~10 phút) để khai thác sâu những nhân vật đặc biệt, những số này sẽ được đánh dấu ⭐ trên tiêu đề.

Music by Pui Mun – That Summer – [

🟡 Theo dõi HONTO TV
・Facebook:
・Instagram:
・Tiktok:

#HONTOTV #CuocsongoNhat #NguoiVietoNhat #CuocsongNhatBan #NgườiViệtởNhậtđanglàmgì? #NVONĐLG?

© Bản quyền thuộc về HONTO TV

https://theiris.vn/

HONTO TV

2 bình luận trong “⭐ Chàng thợ cắt tóc đam mê làm đẹp cho phái nữ – Đặng Đình Vượng | Người Việt ở Nhật đang làm gì? #3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *