🔴 Tự Chẩn đoán SỨC KHỎE LÁ GAN thông qua Dấu hiệu cơ thể | Nam Hà🔴 Tự Chẩn đoán SỨC KHỎE LÁ GAN thông qua Dấu hiệu cơ thể | Nam Hà

Hãy nâng cao sức khỏe và tinh thần của bạn lên tầng cao nhất cùng với Nam Hà.

Trong buổi tối ngày hôm nay chúng ta trở thành bác sĩ của mình, chúng ta tự chẩn đoán được sức khỏe lá gan với độ chính xác cực cao.

Bởi bác sĩ giỏi nhất không phải ở bệnh viện, không phải ở bên ngoài mà là ở chính mình, và chúng ta cần phải chăm sóc cho vị bác sĩ này mỗi ngày, đều đặn, Đúng – Đủ – Đều mỗi ngày. Đúng – Đủ – Đều là bí quyết có được sức khỏe và sự trẻ đẹp .

Và các anh chị ạ trong nhiều chương trình Nam Hà chia sẻ: “Bệnh chính là thông điệp của cơ thể”, thông qua những dấu hiệu của cơ thể, đó chính là vị sứ giả mà chính cơ thể chúng ta gửi những thông điệp để giúp chúng ta sống tốt hơn, để giúp chúng ta thay đổi thái độ, hành vi, lối sống. Như vậy nó là những thông điệp của cơ thể, để giúp chúng ta tốt lên.

Đã bao giờ chúng ta đặt câu hỏi: “Tại sao nó lại có những vấn đề đó và những vấn đề đó xuất hiện trên cơ thể chúng ta chứ không phải ở ai khác”.

Chúng ta phải nhận trách nhiệm về chính mình, và khi mà chúng ta nhận lãnh trách nhiệm về chính mình thì vấn đề được tháo gỡ và cánh cửa được mở ra để giúp chúng ta gỡ vấn đề. Và mọi nút thắt đều có nút gỡ, điều quan trọng là mình có thực sự mong muốn gỡ nó hay không?

Khi chúng ta nhìn nhận bệnh là thông điệp của cơ thể thì chúng ta sẽ yêu thương, sẽ hòa hợp, sẽ biết ơn. Bởi vì ai trong số chúng ta cũng có cái tình thương, ai trong số chúng ta cũng có cái hạt giống yêu thương, sẽ có những hạt giống của sự biết ơn, và không ai vô ơn với mình khi mà cho mình những thông điệp tốt lành để giúp cuộc đời của mình thay đổi.

Bây giờ các anh chị đươc một người chỉ mua miếng đất đấy đi, sau khoảng 3-5 năm nữa thì nó x2, x3. Bởi vì sắp tới nó có dự án đường cao tốc đi qua hoặc khu công nghiệp, ai chỉ cho mình thắng thì mình biết ơn họ suốt đời.

Hoặc trong lúc mình gặp hoạn nạn, người nào giúp đỡ mình thì mình biết ơn rất nhiều.

Thông điệp của cơ thể chỉ ra chúng ta rằng cái lỗi mà chúng ta đang sống nó không thuận theo tự nhiên và ngay mà lúc chúng ta nhận ra, chúng ta thay đổi thì cuộc đời chúng ta sẽ bước qua một trang mới. Như vậy chúng ta cần phải biết ơn, yêu thương, hòa hợp.

Ngày hôm nay, sau cái livestream này Nam muốn anh chị biết ơn những thông điệp của cơ thể.
………………………………………………….
Anh/chị kết nối với Nam Hà qua:
» Hotline: 0961 083 990
» Fanpage Nam Hà: facebook: fb.com/namha1102
» Nếu có câu hỏi về sức khỏe anh/chị vui lòng nhắn tin : fb.com/messages/t/namha1102 để được giải đáp
Đăng ký kênh Nam Hà: để cập nhật video về sức khỏe mới nhất.
#namha

https://theiris.vn/

Nam Hà

6 bình luận trong “🔴 Tự Chẩn đoán SỨC KHỎE LÁ GAN thông qua Dấu hiệu cơ thể | Nam Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *