BẢO VỆ SỨC KHỎE TRONG MÙA DỊCH – NHỮNG THỰC PHẨM TỐT CHO PHỔI | NGUYÊN NGỌC | SỐNG ĐẸP RADIOKính thưa quý vị! Thời điểm này chúng ta đều quan tâm đến các vấn đề xung quanh dịch bệnh, và ngày hôm nay, chúng ta hãy nói về lá Phổi trong cơ thể mình, Phổi là cơ quan thông khí của cơ thể, nói 1 cách đơn giản Phổi có vai trò cung cấp oxy và thải khí cacbonic. Phổi sẽ bị ảnh hưởng bởi các chất độc hại trong không khí mà chúng ta hít thở hàng ngày.
Ngoài việc phải hít vào những chất độc hại thì chế độ dinh dưỡng cũng ảnh hưởng tới sức khỏe. Vậy thì , món ăn nào tốt cho lá phổi? Ăn gì bổ phổi? Mời quý vị cùng lắng nghe những nghiên cứu dưới đây, Kính chúc quý vị và người thân có 1 lá phổi khỏe mạnh, tinh thần lạc quan để vượt qua đại dịch này.
───────────────────────────────
❂ CÁC KÊNH CHÍNH THỨC ❂
► Page KTN:
► Page KTN Sống Đẹp:
► Nhóm FB:
► Page BTV Nguyên Ngọc:
► Kênh Youtube KHỎE TỰ NHIÊN:
► Kênh KTN Sống đẹp:
► Kênh KTN Kids:
───────────────────────────────
✿ ỦNG HỘ / GÓP Ý ✿
► Hãy để lại bình luận của bạn cho chúng tôi ở dưới hoặc gửi mọi thắc mắc góp ý đến hòm thư: [email protected]
► Hãy góp, đề xuất ý tưởng để chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa
► Mọi bản quyền thuộc về KTN Sống Đẹp
───────────────────────────────
#RadioSongDep #Radio #TraiTimYeuThuong

https://theiris.vn/

KTN Sống Đẹp

17 bình luận trong “BẢO VỆ SỨC KHỎE TRONG MÙA DỊCH – NHỮNG THỰC PHẨM TỐT CHO PHỔI | NGUYÊN NGỌC | SỐNG ĐẸP RADIO

 1. Phòng bệnh tốt hơn chữa bệnh – Phòng khổ tốt hơn trị khổ – Phòng nạn tốt hơn gặp nạn – Phòng chết tốt hơn bị chết – Biện pháp duy nhứt là không sinh không tử không tạo ác nghiệp – Không đến không đi không bị bệnh – không bị nạn – không bị khổ – không bị chết…v.v là biện pháp hoàn hảo thiện nhứt thế gian!

 2. Cảm ơn bạn Lê Cung… Bài viết của bạn thật hay… Rất tiếc là pháp luân công không cứu được.. Covid biến thể mới. Không sợ pháp luân công.. Cảm ơn các bạn đã làm chương trình này

 3. Cám ơn chương trình rất hữu ích
  Chúc chương trình mãi mãi phát triển và những người đóng góp chương trình và gia đình luôn luôn dồi dào sức khỏe, niềm vui và thành công trong cuộc sống, tran đầy Phuc Lạc ….

 4. BẠN HỮU DUYÊN HÃY NGHE TÔI KỂ MỘT CÂU CHUYỆN MÀ BẠN ĐÃ QUÊN KHI LUÂN HỒI

  Từ xa xưa, Đấng Sáng Thế tạo ra vô vàn sinh mệnh Thánh khiết và đẹp đẽ sống vui vẻ hạnh phúc cùng nhau trên Thiên Thượng, họ vui vẻ yêu thương nhau, ko bao giờ biết âu lo là gì, tuy nhiên trải qua năm tháng lâu dài có những sinh mệnh trở nên xấu đi, ích kỷ hơn, tham lam hơn, chấp trước nhiều hơn, phát sinh sắc tâm…. họ ko còn đủ tiêu chuẩn ở tại đó nữa, họ phải rớt xuống, rớt mãi xuống, đáng lẽ phải bị huỷ diệt. Thế nhưng với sự từ bi vô hạn, Ngài muốn cho họ một cơ hội cuối cùng để xem họ còn có thể quay trở về Thiên thượng nữa hay ko.

  Trái đất chính là một trường học khổng lồ của Đấng Sáng Thế tạo ra cho những đứa con tội lỗi của Ngài ở đây để mà học tập thi cử và đưa ra sự lựa chọn cho mình.

  Tất cả những ai rớt xuống đây đều bị khoá hết ký ức trước đó và trao cho một cơ thể phàm phu dựa trên hình dáng của Thần để tạo ra, không có thần thông phải tự tay làm hết tất cả, chịu cảm giác đói, nóng lạnh, đau đớn, sinh lão bệnh tử, luân hồi, tiến vào thế giới mê của mọi loại Cám dỗ của thế gian như sắc dục, tiền tài, danh vọng, tình cảm.

  Ở nơi đây liên tiếp các vị Thần được chọn lần lượt hạ thế như những người Thầy dạy các tiêu chuẩn làm Ngừoi như phải biết yêu thương chúng sinh, chung thuỷ, nhân nghĩa lễ trí tín, bao dung, hi sinh, trung hiếu…, đưa ra các Giới cấm và điều răn và văn hoá tín Thần, về quy luật nhân quả, thiện ác hữu báo, về Thiên Đường và Địa Ngục…truyền cấp chữ viết, tiếng nói, kinh thư, các phát minh sáng chế nhằm phục vụ cho đời sống của con người thêm phồn vinh và giúp đạo đức con người không bị tha hoá.

  Có nhiều người tốt lên và cũng có nhiều người xấu hơn nữa. Và có số ít người nhận ra được dụng ý của Sáng Thế Chủ, biết được ý nghĩa chân chính khi có được Thân người, hiểu ra được sự VÔ THƯỜNG của kiếp người và nỗi khổ của luân hồi mà phát tâm tu luyện để được trở về Thiên Thượng. Tuy nhiên Thiên thượng phải có tiêu chuẩn, phải tu luyện thành sinh mệnh thánh khiết thì mới có thể trở về, phải bỏ hết tâm tham lam ích kỷ, dục vọng tầm thường, đam mê tửu sắc, quyến luyến cảm tình…. thì mới có thể trở về được. Thế nên xưa nay rất ít người tu thành Chính Quả để trở về.

  Tuy nhiên có nhiều người càng tham lam ích kỷ hơn nữa, càng làm hại người khác hơn nữa, sẵn sàng vì tư lợi cá nhân mà sát sanh, giết người, trộm cắp, lừa đảo, tà dâm, huỷ hoại thiên nhiên và môi trường.
  Đạo đức tha hoá, chỉ biết hưởng lạc, dâm dục, khiến cho Trời và Đất đều phẫn nộ, thiên tai bệnh dịch bắt đầu xuất hiện để cảnh báo cho con người biết hãy quay đầu sửa lỗi, tuy nhiên chẳng mấy ai nhận ra, họ vẫn cứ tha hoá và không còn tin vào Thần nữa, thế rồi Thần bắt buộc phải huỷ diệt họ, như đại hồng thuỷ, sóng thần, núi lửa, động đất, dịch bệnh….

  Những người sót lại là những người thiện lương, họ lại bắt đầu sinh sôi và tiến nhập vào nền văn minh mới, rồi đạo đức lại tha hoá rồi lại bị huỷ diệt lần lượt như vậy. Các nhà khảo cổ đã tìm được khoảng hơn 30 nền văn minh bị diệt vong ở các niên đại khác nhau với sự phát triển rực rỡ huy hoàng nhưng vẫn bị diệt vong. Câu chuyện con tàu Noah cũng là một ví dụ.

  Tất các vị Thần như Phật Thích Ca, Chúa Jesus, Thánh Moses … đều lưu lại những dự ngôn cho con người vào thời khắc cuối cùng của Mạt Pháp, khi tất cả các tôn giáo đều không còn độ nhân được nữa, đạo đức con người tha hoá, họ bái Phật chỉ để cầu danh cầu tài cầu mọi thứ chứ không biết tín Thần chân chính là gì nữa, lúc đó sẽ có đấng Chuyển Luân Thánh Vương hạ thế truyền Pháp để đưa những ai còn thiện lương tiến nhập vào một thế giới mới tốt đẹp đồng thời có thể trở về Nhà nơi mình sinh ra để có cuộc sống mãi an vui hạnh phúc.

  Trong tiền kiếp bạn đã cầu xin sự cứu rỗi của Ngài. Và như đã hứa, Ngài ấy đã hạ thế và truyền Pháp để hướng dẫn những đứa con lương thiện của Ngài trở về, trăm triệu người đã đắc Pháp và nhận được rất nhiều lợi ích về sức khoẻ và đạo đức thăng hoa và hăng say tu bỏ những nhân tâm để đủ tiêu chuẩn trở về Thiên Thượng.

  Tuy nhiên rất nhiều người vẫn không nhận ra, vẫn chỉ chạy theo Danh Lợi Tình hư ảo của thế gian, thậm chí tổ chức ma quỷ tà ác còn vu khống, phỉ báng Ngài, hãm hại đàn áp, giết hại những người tu luyện ấy. Rất nhiều người không chịu tìm hiểu mà chỉ nghe tuyên truyền lừa dối còn hùa theo để phỉ báng.

  Trong sự bức hại tàn khốc Ngài cùng các đệ tử trên toàn TG vẫn dùng sự từ bi để đánh thức con người thế gian bằng nhiều cách, bằng nhiều phương tiện khác nhau chỉ nhằm mục đích đánh thức sự thiện lương trong họ. Đánh thức tâm trí họ, rằng Ngài đã đến, hãy tỉnh dậy và theo Ngài trở về Nhà đi, đừng lưu lạc nơi quán trọ này nữa, Người thân thật sự trên Thiên Thượng đang khắc khoải ngóng chờ.

  Bạn ơi hãy lắng nghe xin hãy lắng nghe lời kêu gọi của Ngài, Ngài vẫn đang chờ các bạn nhưng không còn lâu nữa. Trái đất đã sắp đến giới hạn cuối cùng rồi, bạn có thấy Thiên tai dị tượng và dịch bệnh khắp nơi hay không? Bạn có thấy sông đã hoá đỏ khắp nơi, bạn có thấy cháy rừng khắp nơi, mưa bão lốc xoáy, núi lửa ngủ yên mấy nghìn năm cũng đã thức dậy rồi. Băng sắp tan hết rồi, Hàng ngàn con đập thuỷ điện đang sắp nổ tung. Dịch bệnh sắp tiêu diệt phần lớn dân số rồi.

  Tỉnh dậy đi bạn ơi! Hãy nhanh chân lên, Thuyền Pháp chờ những người thiện lương.

  Ngài đã cho con người một câu Thần Chú vượt qua nguy nan, Thần chỉ nhìn nhân tâm, không nhìn hình thức, bất kể tôn giáo nào hãy thường niệm 9 chữ Chân ngôn bảo bình an như dấu ấn của Thần để phân biệt giữa Thiện và Ác, Nhân quả và Thần Phật luôn tồn tại.

  Pháp Luân Đại Pháp Hảo
  Chân Thiện Nhẫn Hảo

  Khi Đức Chuyển Luân Thánh Vương hạ thế, làm thế nào để nhận ra Ngài
  https://youtu.be/2wPZPRfXEvE

  Hãy gửi cho người khác nếu thấy hữu ích nhé. Chúng tôi làm điều này chỉ duy nhất mong bạn bình an.

 5. Bài chia sẻ rất co ích. Xin cảm ơn chương trình thật nhiều. Chúc ct , Nguyên Ngọc và Thiên Sơn ngủ ngon ! 🌹🌹🌹

 6. Cảm ơn MC Nguyên Ngọc xinh đẹp và Thiên Sơn về câu chuyện đêm nay của Radio Sống Đẹp "Phổi". Chúc hai cháu luôn khỏe mạnh và cuối tuần thư giãn. 👍⚘❤

 7. Cảm ơn c.t .chia sẻ những thực phẩm có lợi cho sức khỏe nhưng lúc này những thứ đó có những người có quyền có trí ngủ .bảo rằng thực phẩm không thiết yếu vậy đó

 8. Chia sẻ rất có ích cho mọi người. Hãy cùng nhau vượt qua mùa dịch 💐💐💐

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *