Bí Quyết Làm Đẹp Để Trông Xinh Xắn Mỗi NgàyMẹo và bí quyết làm đẹp hay tuyệt bạn sẽ thích

Này các cô gái, hôm nay chúng ta sẽ khám phá một số mẹo và giải pháp làm đẹp hay tuyệt mà bạn có thể áp dụng trong cuộc sống hàng ngày.

– Nếu bạn hết sơn móng tay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm màu sơn móng tay đẹp của riêng bạn với bút chì màu. Chỉ cần đun chảy bút màu rồi đổ một ít sơn móng tay trong vào, thế là bạn đã sẵn sàng sơn móng tay rồi.

– Nếu son môi liên tục dính vào răng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm son không lem nước. Đầu tiên, bạn cần lấy bớt phần son thừa bằng cách bặm môi vào miếng khăn ăn. Sau đó, cho một ít phấn em bé lên cọ trang điểm rồi chấm lên môi.

– Những lúc bạn muốn có lọn tóc bồng bềnh đẹp mắt nhưng không muốn dùng nhiệt, chúng tôi sẽ chỉ bạn một cách đơn giản. Chỉ cần làm theo hướng dẫn của chúng tôi ở 3:33 là bạn sẽ được như ý.

– Một mẹo sáng tạo nữa là dùng henna như một loại son lâu trôi và không lem nước.

Dấu thời gian:

1:57 – Lông mi không dính? Hãy thử mẹo này

4:04 – Tự làm bảng màu trang điểm với bút chì màu

6:31 – Cách tạo dáng lông mày

8:53 – Nâng cơ DIY bằng cách trang điểm

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

https://theiris.vn/

5 phút bánh bèo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *