Vận Chuyển Toàn Quốc

4 KIỂU TÚI DÀNH CHO CÔ NÀNG CÁ TÍNH

4 KIỂU TÚI DÀNH CHO CÔ NÀNG CÁ TÍNH

Một chiếc túi xách có thể nói lên được sở thích và phong cách của bạn. Là cô nàng cá tính thì đâu là chiếc túi phù hợp có thể giúp bạn thể hiện nét riêng của mình? Cùng Iris khám phá 4 kiểu túi mà nàng cá tính không thể thiếu trong tủ đồ của mình nhé.

1. Balo

Bản chất một chiếc balo đã khiến một cô nàng có phần năng động hơn và đeo sau lưng có thể khiến cô ấy dễ dàng bay nhảy. Những chiếc balo cá tính dễ biến hóa thành túi xách, có thể đeo chúng khi đi chơi, dạo phố hay du lịch. Trong những chuyến đi xa, những chuyến dã ngoại, ba lô là vật dụng không thể thiếu cho việc di chuyển của bạn.

 

 

2. Beltbag

Đây thực sự là mẫu túi thích hợp cho các cô nàng cá tính mang phong cách đường phố. Cũng giống như túi đeo chéo, túi đeo hông hiện nay được các tín đồ thời trang rất ưa chuộng. Với kích thước nhỏ xinh, chỉ đủ để bạn đựng một chiếc điện thoại, một thỏi son cùng một chiếc thẻ atm. Kết hợp với bộ đồ cá tính càng khiến cô nàng trở nên phong cách và mạnh mẽ hơn. Một cô nàng yêu sự cá tính thì đây là món đồ không thể bỏ qua.

3. Túi đeo chéo

Chiếc túi xách đeo chéo không chỉ làm hài lòng các nàng bởi sự tiện dụng mà còn thể hiện sự cá tính của các nàng mỗi khi xuống phố. Bạn có thể dễ dàng phối đồ khi mang túi đeo chéo, như quần ngắn áo thun với giày thê thao chẳng hạn. Mẫu mã và kiểu dáng của các mẫu túi đeo chéo rất đa dạng giúp bạn dễ dàng phối với bất kì outfit nào.

 

4. Saddle

Sau nhiều năm vắng bóng thì chiếc túi nhỏ nhoi hình yên ngựa vốn là đồ cắp nách của các mẹ các cô từ đầu những năm 2000 đã trở lại. Đó chính là túi Saddle của Dior. Đối với các cô nàng đam mê sự cá tính thì chắc chắn không thể thiếu chiếc túi này trong tủ đồ của mình. Chỉ với túi Saddle hoạ tiết Oblique của Dior đã có thể nâng tầm bộ đồ street style ngay cả khi chỉ diện áo thun, quần jeans đơn giản.