Vận Chuyển Toàn Quốc

CÁCH CHỌN TÚI XÁCH CHO NÀNG CAO GẦY

CÁCH CHỌN TÚI XÁCH CHO NÀNG CAO GẦY

Nếu bạn sở hữu vóc dáng "mình hạc sương mai" thì xin chúc mừng bạn bởi đó là vóc dáng mà biết bao người phụ nữ mơ ước. Tuy nhiên, nếu bạn cao nhưng quá gầy lại trở thành điểm bất lợi, vì vậy việc lựa chon một chiếc túi xách nữ phù hợp sẽ hạn chế đi hình dáng quá gầy và tôn vinh lên thế mạnh chiều cao của bạn.

     1. Túi Oversized cùng dây đeo ngắn:

  • Hãy chọn những chiếc túi khoác vai quai ngắn, dáng thuôn tròn, kích cỡ to sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn gái dáng gầy. Bạn nên tránh những mẫu túi dáng dây đeo dài, kích cỡ nhỏ sẽ làm người khác nhìn bạn gầy gò hơn đấy.
  • Phụ nữ với một thân hình cao gầy có thể làm cho những đường cong trên cơ thể mình thêm hấp dẫn hơn bằng cách chọn kiểu dáng của túi xách đối nghịch với vóc dáng của mình. Bởi vậy, một túi xách to tròn hơn vóc dáng 1 chút và có dây đeo vai thõng xuống ngang hông sẽ phù hợp với các bạn.

 

 

     2. Tránh dáng túi hộp cứng:

  • Bạn đặc biệt nên tránh những dáng túi hộp to cứng vì nó càng làm bạn gầy và khẳng khiu hơn. Tuy nhiên nếu bạn vẫn thực sự yêu thích những dáng túi hộp mang phong cách vintage đang rất thịnh hành gần đây thì lời khuyên dành cho bạn là hãy chọn một chiếc túi hộp có quai dài ngang hông, kích thước túi vừa phải, không quá to. Trông bạn vẫn rất hài hòa mà lại hợp mốt.

 

     3. Màu sắc và hoa văn:

  • Ngoài ra, những cô gái có những chiếc túi phù hợp với thân hình gầy của mình có thể chọn cho mình những chiếc túi xách có hoa văn một chút, màu sắc nên rạng rỡ, không nên có màu tối quá. Màu sáng sẽ giúp chúng ta nổi bật trên chính bộ trang phục và dáng người các nàng đang có đấy.