Vận Chuyển Toàn Quốc

CÁCH CHỌN TÚI XÁCH CÔNG SỞ SÀNH ĐIỆU

CÁCH CHỌN TÚI XÁCH CÔNG SỞ SÀNH ĐIỆU

    1. Túi làm điểm nhấn cho trang phục:

  • Khi chọn một chiếc túi có nhiều họa tiết lạ, kết cấu đặc biệt, màu sắc ấn tượng thì chỉ cần mặc trang phục siêu giản dị, thuộc về tông màu và kiểu dáng basic, casual. Có như thế chiếc túi và bộ trang phục mới có thể cân bằng và hài hòa cho nhau. Trông bạn sẽ tinh tế hơn hẳn nếu cái gì cũng nổi bật.

     2. Túi đeo chéo:

  • Môi trường công sở đòi hỏi ở bạn một phong cách thanh lịch, nhã nhặn với áo sơ mi, chân váy hoặc quần âu lịch sự. Tuy nhiên, set đồ này sẽ có hơi nhàm chán nếu cứ diện đi diện lại từ ngày này qua ngày khác. Chính vì vậy nên túi đeo chéo đã được sinh ra với nhiệm vụ giúp set đồ của bạn thêm hoàn thiện.
  • Túi đeo chéo vốn đã mang phong cách trẻ trung, cá tính nên sẽ giúp set đồ công sở của bạn bớt nhàm chán và khô khan hơn khi kết hợp. Để giữ được nét thanh lịch, nhã nhặn khi đi làm, bạn nên ưu tiên những chiếc túi đeo chéo da với màu sắc hài hòa như đen, nâu, xám nhé.

     3. Túi một ngăn:

  • Chiếc túi để mang tới công sở của bạn phải thật là rộng rãi. Nó không phải là một chiếc túi vải thô mà là túi da. Chiếc túi một ngăn sẽ giúp bạn lưu trữ đồ trang điểm, các thiết bị điện tử, thực phẩm, sách, quần áo và nhiều thứ khác nữa.

    4. Chọn màu sắc:

  • Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng để giúp bạn chọn được chiếc túi xách ưng ý. Những gam màu cổ điển như nâu, đen, ghi xám có thể giúp bạn kết hợp với nhiều trang phục khác nhau, nhưng nó cũng khiến bạn bị “dừ” hơn nhiều. Những màu sắc tươi sáng như hồng, cam, đỏ… sẽ mang đến cho bạn sự trẻ trung, sôi nổi và phù hợp với xu hướng color block hiện nay.