Vận Chuyển Toàn Quốc

NHỮNG MẪU TÚI CHO CHỊ EM ĐỰNG VỪA A4

NHỮNG MẪU TÚI CHO CHỊ EM ĐỰNG VỪA A4

Cuộc sống hiện đại khiến các nàng luôn bận rộn khi đi làm và việc mang theo nhiều đồ trong túi xách là điều đương nhiên. Và việc trở nên chuyên nghiệp và sành điệu, phong cách khác biệt dường như là mơ ước của mọi cô nàng chốn công sở, văn phòng.

Tuy nhiên với công việc đặc thù cần mang nhiều tài liệu giấy A4, hợp đồng, giáo án,... thì việc đó lại trở nên khó khăn, những chiếc túi size nhỏ tôn dáng lại không tiện chút nào vì chúng có thể làm nhăn, gãy góc tài liệu. Khi ấy những chiếc túi size to lại là trợ thủ đắc lực không thể bỏ qua. Hãy cùng Iris khám phá những kiểu túi mà nàng công sở không thể thiếu trong tủ đồ của mình nhé.

1. Túi Neverfull

Chiếc túi siêu sang chảnh vừa giúp các nàng đựng đồ thoải mái vừa làm điểm nhấn trên trang phục cho nàng tự tin khoe cá tính. Chất da túi dày dặn, đường may chắc chắn đựng vừa laptop 14inch, ipad, sách vở, giáo án,..v..v.. Đi chơi xa hoặc du lịch có thể đựng thêm tầm 5-6 bộ đồ mỏng.

 

       

Bên trong có khóa kéo đựng được những vật dụng nhỏ như tai nghe, chìa khóa, son, gương nhỏ,ví tiền,..v..v..

2. Túi tote
Nhắc đến túi bigsize thì không thể thiếu dáng túi tote với thiết kế đơn giản nhưng có thể giúp nàng “cất” cả thế giới riêng của mình. Với kích thước đựng vừa a4, ipad, sách vở đi học hoặc nhiều đồ makeup thì nàng có thể mang đi bất cứ đâu.