Cách điều trị loãng xương hiệu quả | Sức khỏe là vàngCách điều trị loãng xương hiệu quả | Sức khỏe là vàng
Loãng xương là tình trạng khá phổ biến đặc biệt thường gặp ở người cao tuổi và phụ nữ. Bệnh loãng xương không chỉ gây đau nhức mà còn khiến xương giòn, dễ gãy.
Theo ước tính số người mắc bệnh loãng xương ở Việt Nam khoảng 3,2 triệu người, trong đó có hơn 2,4 triệu phụ nữ mắc bệnh loãng xương. Tuy nhiên, đa số người bị loãng xương chỉ phát hiện ra bệnh khi vô tình gặp một chấn thương hay đau mỏi quá phải đi khám.
Ngoài ra, vì chưa hiểu rõ về bệnh mà nhiều người điều trị sai. Vì vậy, hiểu rõ nguyên nhân gây bệnh, dấu hiệu nhận biết là rất cần thiết để có phương pháp điều trị và phòng bệnh hiệu quả, tránh những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
—————————————————————————–
Kênh Truyền hình Đài Tiếng nói Việt Nam đem đến cho các bạn tin tức phong phú gắn liền với cuộc sống hàng ngày cùng các chương trình văn hóa giải trí đa dạng, hấp dẫn.
►Đăng ký để xem thông tin nhanh nhất tại:
—————————————————————————–
►Liên hệ với chúng tôi tại: Website:
Facebook:
Gmail: [email protected]
—————————————————————————–
►Video có thể chứa tài liệu có bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp pháp của Fair Play (http: //www.youtube.com/yt/copyright / …) Bất kỳ vi phạm chính sách, nguyên tắc về cộng đồng, luật bản quyền, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ: [email protected]
—————————————————————————–
► Subscribe to watch more for videos: Videos may contain copyrighted material that is based on Fair Use fair use laws ( Any violation of policy, community guidelines, copyright laws, please contact us directly by email [email protected], [email protected] Note: Some images are for illustrative purpose only #truyenhinhvov #vovtv #truyenhinhdulich #vov #tintuc #thoisu #tintucvanhoa #vanhoadulich #vanhoadulichtv

https://theiris.vn/

Kênh Truyền hình Đài Tiếng nói Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *