Cậu Bé Ấn Độ Tiên Tri Covid-19 Nhấn Chìm Đông Nam Á Vào 4/2022, Tiên Tri Mới NhấtCovid-19 Nhấn Chìm Đông Nam Á Vào 4/2022, Cậu Bé Ấn Độ Tiên Tri Mới Nhất. Thời gian quan chắc hẳn cái tên Abhigya Anand đã không còn xa lạ gì với chúng ta. Hồi tháng 8/2019, Abhigya được cộng đồng quốc tế biết đến thông qua video đưa ra dự đoán rằng sắp có một thảm họa xảy ra vào tháng 12/2019 đến tháng 4/2020. Trùng hợp đó là khoảng thời gian Covid – 19 bùng phát tại Trung Quốc sau đó lan ra khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.
Ban đầu có rất nhiều người nghi ngờ về khả năng của cậu bé và xem đó là một sự may mắn. Thế nhưng Abhigya đã khiến mọi người phải tâm phục khẩu phục khi dự đoán đúng một vài cuộc xung đột xảy ra tại biên giới Trung – Ấn vào khoảng tháng 6/2020. Tiếp đó, cậu bé này lại tiếp tục đưa ra lời tiên tri rằng vào ngày 20/12/2020, khi sao Mộc và sao Thổ gặp nhau thì sẽ xảy ra một thảm họa kinh hoàng nhất trong hơn một thập kỉ qua. Quả đúng là vậy, vào ngày 20/12/2020, biến thể đầu tiên của vi rút SARS – CoV – 2 đã được phát hiện tại Anh với tỷ lệ lây nhiễm cao hơn 70%.
Nội dung:
I Việt Nam? Hơn cả kiến thức chính trị , I Việt Nam nơi chúng tôi sẽ có những phân tích, bình luận chuyên sâu về các vấn đề chính trị trong nước và của Việt Nam với thế giới. Đặc biệt là những vấn đề nóng liên quan đến biến đông và tranh chấp với Trung Quốc trên Biển Đông. Cùng theo dõi nhé!
✅ Liên Hệ Quảng Cáo:
+ SĐT: 0355141222
+ Email: [email protected]
Music by: Chasing Balloons – Yeti Music

Photos Licensed Under CC
*Copyright Disclaimer*
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by
Email: [email protected]
I Việt Nam!!!

https://theiris.vn/

I Việt Nam

28 bình luận trong “Cậu Bé Ấn Độ Tiên Tri Covid-19 Nhấn Chìm Đông Nam Á Vào 4/2022, Tiên Tri Mới Nhất

 1. Mong là cậu bé nói sai,bởi thế giới cùng với vn đã thực sự mệt mỏi rồi,mong dịch sẽ dừng lại đây.Nam.mô a di đà phật

 2. Toi ác chiến tranh gap bao ung het xét xu het ho he t người hien lanh gd ta ak. Doi q b tu trên t tg tra h no nan no mau p tra b mau no gi tra n. M vn s nhieu ton giao ky ky k gi ấy.

 3. Dung cho vào nha l giau tam linh huyen bi. Toi ác cua chau a g r cho vn d. Q doi vn đi du lịch thi. Chau a run so b.

 4. Tín ngưỡng vào đấng vĩnh hằng là đúng đắn .ngài đã từng nhiều lần cứu vớt nhân loại và ngài sẽ không rời bỏ những đứa con của mình

 5. Muốn thế giới này bình yên, thì chúng ta phải biết thuơng yêu nhau, đừng có bỏ tiền ra để chế SÚNG ĐẠN GIẾT NGƯỜI nữa, mọi người tập ĂN CHAY PHÓNG SANH, thì sẽ qua ĐẠI NẠN. Cầu ơn trên Phật Trời che chở cho CHÚNG SANH không còn hiểm họa trong tương lai. Nam mô A Di Đà Phật.

 6. ❤️❤️ VN bình ổn trở lại và phát triển KT.tang trưởng 🔥🔥🔥🔥 OK ❤️❤️

 7. Minh co nen tin cậu bé này kg m.n trước gio e kg dam xem .chẳng lẽ cả thế giới cứ để cau ấy đon

 8. Đi mê và ủng hộ 1.thằng tiên tri mù quán
  Thích nó tiên tri lắm thì phải xàm xàm
  Ấn độ còn éo lo nổi cho ấn độ
  Tiên với tri

 9. Nam Mô A DI DA PHAT 🙏🙏🙏 con nguyện cầu cho Việt Nam dịch bệnh tiêu tan và cho tất cả mọi người và cả thế giới luôn luôn mạnh khỏe và bình an và hạnh phúc như ngày xưa

 10. Nó bảo hãy tin vào thần linh để được cứu, nhưng nó không hề biết rằng Ấn Độ là nước cuồng tín, cực kỳ tin vào thần linh, nhưng hiện tại Ấn Độ là nước bị nhiễm Covid-19 nhiều thứ 2 thế giới (sau Mỹ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *