Công Thức Sản Phẩm Làm Đẹp Mọi Cô Gái Nên Thử || Mẹo Với Nguyên Liệu Tự NhiênSản phẩm tự nhiên nhà làm cho làn da của bạn!

Tìm hiểu cách sử dụng nha đam để mang đến lợi ích cho bạn, ví dụ như làm xà phòng, hoặc sử dụng cho lông mày! Bạn thậm chí còn có thể làm sản phẩm tẩy trang tự nhiên nữa! Nha đam là nguyên liệu tự nhiên bạn có thể dùng cho hầu hết mọi thứ!

Làm đông miếng nha đam và dùng chúng như đá viên cho đồ uống hoặc không làm đông mà sử dụng những miếng đó làm mặt nạ mắt bằng cách đắp dưới mắt để dưỡng ẩm!

Bạn cũng có thể dùng bơ cho nhiều mục đích trong ngày! Như làm mặt nạ cho tóc, hoặc dùng nó để tránh bị kích ứng trong quá trình cạo lông chân!

Mẹo cho da dầu và da khô! Tìm hiểu những thành phần cần dùng để làm mặt nạ riêng cho từng loại da nhé!

2:36 – Mặt nạ bơ dưỡng tóc!

4:28 – Mặt nạ cho da nhờn!

5:13 – Cách điều trị tóc khô xơ!

9:01 – Nha đam và kim tuyến!

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

https://theiris.vn/

5 phút bánh bèo

Một bình luận trong “Công Thức Sản Phẩm Làm Đẹp Mọi Cô Gái Nên Thử || Mẹo Với Nguyên Liệu Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *