ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN SẮC TỐ DA – LÀM ĐẸP CÙNG VTV9 – DIGITRENDThời tiết nắng nóng cùng một số tác động khách quan khác làm cho tình trạng rối loạn sắc tố da xảy ra nhiều hơn ở phụ nữ. Đây là điều khiến nhiều chị em phụ nữ đau đầu, nhất là phụ nữ ở độ tuổi trung niên.

Rối loạn sắc tố da hình thành do2 yếu tố: nội tiết tố và ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài (tiếp xúc với ánh nắng có tia cực tím gây các tổn thương sắc tố trên da. Có 2 loại sắc tố da phổ biến: tăng sắc tố da và giảm sắc tố da.

Tăng sắc tố da là tình trạng xuất hiện những đốm nâu với mức độ đậm nhạt, to nhỏ khác nhau, phân biệt rõ rệt với các vùng da lân cận, nếu xuất hiện trên mặt gọi là nám còn ở những bộ phận khác thì gọi là sạm da. Ngược lại biểu hiện của giảm sắc tố da là vùng da bị ảnh hưởng có màu nhạt hoặc mất màu so với làn da bình thường, còn được gọi là bệnh bạch biến.

Việc điều trị da có tổn thương sắc tố tùy thuộc vào mức độ tổn thương khác nhau. Đối với các tổn thương nhẹ như thâm, sạm da thông thường, nếu chúng ta có một quy trình dưỡng da tốt, cải thiện sức khỏe làn da thì những tổn thương sắc tố cũng sẽ được cải thiện theo.

Ngoài các sản phẩm điều trị chuyên biệt, chúng ta cũng có thể sử dụng các sản phẩm có sẵn trong gia đình để loại bỏ rối loạn sắc tố da như: khoai tây, chanh…

Bản quyền thuộc đài truyền hình VTV9 – Công ty cổ phần DIGITREND tiến hành số hoá nội dung
Website:
Fanpage:
Youtube:
———
Liên hệ Quảng Cáo:
CÔNG TY CỔ PHẦN DIGITREND
Website:
Fanpage:
Email: [email protected]
Hotline: 028 7777 6768
#LamDepCungVTV9 #VTV9 #Digitrend #skincare
#lamdep #roiloansactoda #trinam #namda #samda

https://theiris.vn/

Y KHOA HIỆN ĐẠI VTV9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *