ĐỒ THỦ CÔNG CẦU VỒNG VÀ MẸO HAY CHO CUỘC SỐNG HÀNG NGÀYNhững ý tưởng tự làm dễ thương bạn có thể thực hiện trong 5 phút
Xin chào, những người bạn khéo tay 😉 Chúng tôi sắp giới thiệu cho bạn một phần mới của các món đồ tự làm cầu vồng tuyệt vời sẽ khiến bạn phải thốt lên “Wow!”.
Lấy cúc nhiều màu và súng bắn keo để làm một chiếc vòng cổ hợp thời trang dễ thương nào. Đối với những người yêu thích vẽ, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một loạt cách vẽ cầu vồng bằng bút dạ hoặc sơn. Nếu bạn muốn nâng cấp hộp đựng bút chì nhàm chán của mình, hãy sử dụng sợi len nhiều màu và làm theo hướng dẫn của chúng tôi nhé 😉 Khi bạn không có thời gian nấu nướng và chỉ có vài phút để ăn nhẹ, bạn có thể làm một chiếc kẹo mút ngon lành từ kẹo bên trong Pop It. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện nó ngay lập tức 😉
Bạn có thích làm đồ thủ công nhờ súng bắn keo không? Trong video này, bạn sẽ thấy cách biến cốc cà phê thông thường thành một chiếc cốc cầu vồng với súng bắn keo! Chúng tôi cũng sẽ đưa ra hướng dẫn keo nóng cho ốp điện thoại của bạn. Hãy tiếp tục theo dõi để biết những ý tưởng DIY mới sẽ làm cho ngày của bạn tươi sáng hơn 🙂
DẤU THỜI GIAN:
00:40 – Mẹo vẽ với bút dạ
01:50 – Ý tưởng tự làm cho hộp đựng bút chì nhàm chán
02:29 – Kẹo mút ngon làm trong 2 phút
03:28 – Cách nâng cấp ốp điện thoại của bạn

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

source

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*