Ế ẨM PHỐ ẨM THỰC NGUYỄN TRI PHƯƠNG, PHỐ THỜI TRANG NGUYỄN TRÃI,PHỐ ĐI BỘ BÙI VIỆNQUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN VUI LÒNG NHẤN ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ ĐỂ THEO DÕI VÀ NHẬN VIDEO MỚI MỖI NGÀY.
Ống kính đường phố kênh chia sẻ cuộc sống đường phố trong và ngoài nước nhằm mang đến người xem những khoảnh khắc gần gũi chân thật nhất.
Thank you for watching my videos.
Link Đăng Ký Kênh :
Please SUBSCRIBE To My Channel,Thanks Everyone:
Contact Mail: [email protected]
Support the Channel PAYPAL :
Facebook :
Tên Sonny Channel xuất phát từ thiết bị camera thương hiệu Sony,với mong muốn truyền tải hình ảnh chất lượng và đầy sáng tạo.
#CuộcsốngSàiGòn #SàiGònNgàyNay
OKDP / Sonny Channel : Saigon Streets – SG Night – SG Shopping Mall – SG Cafe – SG Foods – Travel Guide – SaiGon News and Around the world.
Copyright © Sonny channel ☞ Do not Reup

https://theiris.vn/

Ống Kính Đường Phố / SONNY CHANNEL

24 bình luận trong “Ế ẨM PHỐ ẨM THỰC NGUYỄN TRI PHƯƠNG, PHỐ THỜI TRANG NGUYỄN TRÃI,PHỐ ĐI BỘ BÙI VIỆN

  1. Xin chao va Xin chuc suc khoe Sonny Channel ! Cam on ban da quay video clip nay de chia xe den moi nguoi gan xa 👋

  2. Hy vọng VN có thêm thuốc để cuộc sống trở lại bình thường. Người dân Mỹ một số lớn không chịu chích ngừa, VN thì không có thuốc mà chích. Xin phép cho bác nói về chữ viết tắt BBQ. Viết là BBQ nhưng người Mỹ vẫn là đoc Barbeque hoặc Barbecue. Bệnh dįch này sẽ không bao giờ hết phải sống với nó thôi. Mỹ đang chờ cho phép dùng thuốc uống khi bịnh. Mỹ mở cửa biên giới Mexico và Canada. Trong nước Mỹ lái xe thoải mái qua nhiều tiểu bang không có chốt chặn gì cả. Đường hàng không cũng vậy.

  3. Xin cam on duong pho saigon, chau sonny, chau phai can than nhe, Thanh pho dem qua, duong nguyen truy phuong rat la qua quen thuoc qua, nho oi la nho, thuong oi la thuong, cau xin cho dai dich, coronavirus som Cham nhat de cho ba con cua Minh cho do kho,❤️❤️❤️🙏🙏🙏🥰🖐

  4. Cuộc sống phải luôn đi tỡi bây giơ mùa dịch bệnh ai củng khõ khăn và phải tìm cách mừu sinh để sống và khu phố tây không còn cảnh ăn chơi không còn khách tặy nửa thì buọn bán rau quả trái cây thì củng là chuyện thường tình thế thôi chỉ có lạ là người youtuber tư duy thay đổi chưa kịp đó mà

  5. Rat nhieu anh chi va nhieu em nhung toi rat thich giong noi cua e ro rang , de nghe va tin cua e đua rat trung thuc .chuc e va gia dinh binh an , manh khoe.

  6. Nóng lòng muốn biết Sài Gòn ra sao được xem Video của bạn rất thực tế và chi tiết mong Sài Gòn sớm trở lại cuộc sống bình thường. Thanks nhiều !

  7. Mặt tiền đường này…giá cho thuê ko he rẻ…ngang với đường PHAN XÍCH LONG đó SNY ơi…

  8. Đường NGUYỄN TRÃI…chỉ có đoạn đường này là lưu thông HAI CHIỀU mà thôi nên không có vỉa hè để đi bộ nữa SNY ơi…mặc dù con đường song song với con đường này rất vắng vẻ người qua lại…KỲ QUÁ…

  9. ĐH kinh tế có 4 cơ sở ABCD lúc xưa mình học ở cơ sở 3/2 đối diện Học Viện hành chánh, giờ hình như vẫn còn

  10. Lại lần nữa cam ơn e rất nhiều, a rất nhớ quê hương vn chúng mình nhất là sg a lớn từ đó mỗi lần nghe lại tên đường củ cảm thấy rất thân thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *