Ghế massage cao cấp Azaki Z500- Món quà sức khỏe cho mọi gia đìnhAZAKI Z500| ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ GHẾ MASSAGE 4.0
💡💡Với sự thành công vang dội từ những đàn anh đi trước AZAKI Z500 chính thức chào làng với danh xưng “BINH CHỦNG CẤP CAO” bất chấp trên mọi chiến tuyến.
👉👉Không chỉ là “con cưng” của nhà AZAKI, Z500 còn dùng chính “thực lực” của mình để chinh phục ngay cả những vị khách “khó chiều” nhất.
🌈Không dừng lại ở nhu cầu thư giãn hay trị liệu đơn thuần, AZAKI Z500 còn được trang bị nhiều những tính năng độc đáo hơn và nhiều tiện ích:
✅Tích hợp 24 bài massage tự động và các kỹ thuật massage khác nhau được tuỳ biến điều chỉnh theo từng bài tập cá nhân hoá người dùng.
✅Hệ thống túi khí Multi layer được bố trí toàn thân khiến người dùng cảm nhận như được nhiều người xoa bóp cùng 1 lúc.
✅Chế độ sưởi nhiệt hồng ngoại nâng cấp 3 vùng: lưng, bắp chân và bàn chân, đẩy nhanh quá trình tuần hoàn máu, làm giảm các cơn đau mỏi, phục hồi cấu trúc da.
✅Massage chân tuyệt đỉnh với với các bài massage theo y học cổ truyền Trung Hoa, tác động sâu đến các huyệt đạo giúp lưu thông tuần hoàn máu, cải thiện các chức năng của các bộ phận khác trong cơ thể.
✅Chế độ AI Scanning Body System giúp dò tìm đúng đến từng huyệt đạo kết hợp cùng cánh tay robot giúp người dùng có trải nghiệm vô cùng chân thật.
✅Màn hình điều khiển IPS LCD cảm ứng 7inch 2 ngôn ngữ Việt – Anh dễ dàng sử dụng.
Liên hệ ngay với AZAKI để được tư vấn chi tiết!

https://theiris.vn/

Azaki

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *