Huấn luyện chuyên đề: Hỗ trợ sức khỏe làn da từ bên trong – Phát sóng ngày 15/8/2021#Nutrilite #Collagen #CollagenPeptide
🌟 Chăm sóc sức khỏe làn da từ bên trong cùng với các thực phẩm bổ sung, đặc biệt là thực phẩm bổ sung Collagen đang là xu hướng được rất nhiều các tín đồ làm đẹp quan tâm.
Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn các thực phẩm bổ sung collagen như thế nào, cũng như dung nạp collagen ra sao để tối ưu được thành phần được mệnh danh là “chìa khóa cho một làn da không tuổi” này?
🍸 Tất cả sẽ được giải đáp trong video HUẤN LUYỆN CHUYÊN ĐỀ NUTRILITE MIXED COLLAGEN PEPTIDE DRINK phát sóng ngày 15/8/2021 trên trang Facebook của Nutrilite Việt Nam. Dưới sự chia sẻ của các vị khách mời, bạn sẽ được:
• Tìm hiểu về cách ngăn ngừa và cải thiện lão hóa da
• Khám phá xu hướng làm đẹp từ bên trong với thực phẩm bổ sung collagen
• Đào tạo kiến thức với sản phẩm Nutrilite Mixed Collagen Peptide Drink
• Lắng nghe review sản phẩm thực tế từ các Nhà Phân Phối Lãnh đạo
🌟 Cùng xem video để thu nạp về cho bản thân những kiến thức chăm da cực kỳ hữu ích nhé!

💢Lưu ý:
1. Phần Minigame và quay số may mắn đã được thực hiện và hoàn tất trong buổi phát sóng livestream ngày 15/8/2021 trên facebook của nhãn hàng Nutrilite Việt Nam. Đây là video được thu lại sau buổi phát sóng, vì vậy phần minigame trong video không còn hiệu lực từ sau ngày 15/8/2021.
2. Toàn bộ nội dung trong video thuộc bản quyền và sở hữu bởi nhãn hàng Nutrilite của công ty TNHH Amway VN. Đề nghị không sao chép dưới mọi hình thức!
=====
[Do not reup]

https://theiris.vn/

Nutrilite Việt Nam

6 bình luận trong “Huấn luyện chuyên đề: Hỗ trợ sức khỏe làn da từ bên trong – Phát sóng ngày 15/8/2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *