HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG ỨNG DỤNG SỔ SỨC KHỎE ĐIỆN TỬHƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG ỨNG DỤNG SỔ SỨC KHỎE ĐIỆN TỬ

– Truy cập CH Play hoặc App Store tìm ứng dụng: ‘’Sổ sức khỏe điện tử’’ để tải về điện thoại, tiến hành cài đặt ứng dụng và sử dụng.
– Bước tiếp theo ta tiến hành đăng ký sử dụng gồm các thông tin cá nhân: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, số CCCD hoặc CMND số thẻ BHYT, địa chỉ…để tạo một tài khoản.
Lưu ý: Họ tên và số điện thoại đăng ký cần phải đúng như thông tin trên phiếu đăng ký tiêm chủng. Ngoài ra để hoàn tất việc đăng ký, ứng dụng còn gởi về số điện thoại đăng ký một mã OTP để xác nhận, nên ta phải nhập chính xác mã OTP theo yêu cầu của ứng dụng.
Sau đó chọn biểu tượng mà ta muốn truy cập gồm:
1. Khai báo y tế.
2. Chứng nhận tiêm vaccin ngừa Covid-19.
3.Tư vấn cho bệnh nhân f0…
Về chứng nhận tiêm vaccin ngừa Covid-19: Nếu chưa tiêm vaccin xuất hiện thẻ trắng, tiêm 1 mũi thẻ vàng và tiêm đủ 2 mũi là thẻ xanh.

#dovantuanvlog

https://theiris.vn/

Đỗ văn Tuấn Vlog

12 bình luận trong “HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG ỨNG DỤNG SỔ SỨC KHỎE ĐIỆN TỬ

  1. Rất vui khi các bạn ghé thăm, mong các bạn xem và ủng hộ kênh của tôi bằng cách nhấn vào nút đăng ký, like và share để lại nhận xét bên dưới! Tôi sẽ ghé thăm và ủng hộ kênh các bạn! Xin chân thành cảm ơn!

    Glad that you visit, please watch and support my channel by clicking the sign up button, like and share to leave a comment below! I will visit and support your channel! Sincerely thank!

  2. Cảm ơn bạn đã chia sẻ rất hay và hữu ích cho mọi người. Mến chúc bạn vui khỏe thành công

  3. Thầy Tuấn hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng sổ sức khỏe điện tử thật hữu ích cho mọi người lắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *