HƯỚNG DẪN TÍCH CỰC CHO CHA MẸ || Những Mẹo Hay Nhất Cho Cha Mẹ Thông MinhCác thủ thuật nuôi dạy con cái vô giá mà bạn nên biết

Xin chào những ông bố bà mẹ thông minh 🙂 Hãy sẵn sàng xem một phần mới về các ý tưởng thủ công hữu ích hàng ngày. Nếu con bạn không thích tắm, hãy làm một quả bom tắm Pop it dễ thương để khiến quá trình này trở nên vui nhộn hơn nhé. Nếu con bạn thích chơi với Pop it, bạn có thể làm một chiếc ba lô tuyệt vời từ 2 Pop it cho con. Đó là một phụ kiện độc đáo và tuyệt vời cho trẻ em ngày nay 🙂
Nếu bạn muốn dành thời gian với con mình một cách hiệu quả và muốn chúng tăng cường kỹ năng logic, chúng tôi cũng có một số mẹo dành cho bạn! Trong video này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dạy trẻ viết và đọc chữ, vẽ các hình hình học và đếm số.
Hãy theo dõi để tìm những ý tưởng snack đơn giản và ngon cho con bạn, cách tự làm dễ dàng và các mẹo nâng cao kỹ năng vẽ của chúng. Chúng tôi cũng sẽ chia sẻ một loạt các thủ thuật khẩn cấp hữu ích mà mọi phụ huynh nên biết.

DẤU THỜI GIAN:
00:28 – Tự làm bom tắm Pop it
00:57 – Tự làm ba lô Pop it
01:42 – Loại đồ ăn nhanh tốt cho sức khỏe
04:07 – Đồ ăn nhẹ dễ làm cho con bạn
05:08 – Cách dạy con bạn vẽ

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

source

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*