Jio Health x VTV9 | Nguy cơ rối loạn sức khỏe tâm thần sau đại dịch Covid-19Dịch bệnh bùng phát kéo theo các thông tin cập nhật liên tục những con số đong đếm được như: ca mắc, ca nặng, ca khỏi bệnh, tử vong… Những con số tuy vô hình nhưng liên tục liên tục được cập nhật từng giờ, từng ngày tạo ra cho chúng ta tâm lý lo lắng, sợ hãi. Và hệ lụy nghiêm trọng hơn sau đại dịch covid đó chính là nguy cơ cao gây rối loạn tâm lý và tinh thần.

Hãy cùng tham khảo các dấu hiệu sau đây để nhận biết về vấn đề sức khỏe tinh thần cho bản thân và gia đình bạn cùng Ths. Bs. Nguyễn Trung Nghĩa – Chuyên khoa tâm lý – tâm thần tại Jio Health.


Jio Health hân hạnh cùng bản tin sức khỏe Nắng & Mưa của VTV9 kết hợp thực hiện chuỗi chuyên đề thông tin thường nhật hữu ích về sức khỏe mùa dịch. Đón xem chương trình trên kênh VTV9 hàng ngày vào lúc 18h45, đăng lại trên fanpage và youtube của Jio Health vào 8h mỗi ngày.

Hy vọng với chuỗi chuyên đề này sẽ đem đến nhiều thông tin hữu ích cho mọi đối tượng. Mọi người hãy theo dõi và chủ động lưu lại thông tin, chia sẻ cho cộng đồng nhé!

Vấn đề sức khỏe bạn quan tâm là gì? Hãy để lại bình luận bên dưới, Jio Health luôn đồng hành và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của bạn.

Nhanh chóng tải ứng dụng để tư vấn trực tuyến với bác sĩ chuyên khoa ngay:

#JioHealth #JioHealthvicongdong #VTV9 #JioHealthvuotdichke

https://theiris.vn/

Jio Health

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *