Mẹo Làm Đẹp Độc Đáo Để Trông Xinh ĐẹpÝ tưởng tuyệt vời cho quy trình trang điểm!
Những mẹo trang điểm thú vị sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và những bí quyết hay để có kiểu trang điểm ấn tượng!
Mẹo kẻ lông mày để luôn có được kiểu dáng hoàn hảo!
Hoặc cách để đánh được màu mắt đẹp nhất! Rất đơn giản, chỉ cần kết hợp tất cả các màu để mang đến hiệu ứng cầu vồng!
Còn có mẹo cho tóc nữa! Tự làm những lọn tóc nhỏ xinh xắn tại nhà! Tạo kiểu tóc với khăn quàng cổ hoặc học cách tạo kiểu với những kỹ thuật tuyệt vời.
Không cần máy duỗi tóc nóng, hãy làm tóc thẳng với mẹo độc đáo này! Học cách xử lý tóc dầu và cách loại bỏ tóc chẻ ngọn!
Những ý tưởng dễ thương cho việc đánh phấn mắt và những mẹo hay để kẻ mắt. Bạn có biết bạn có thể sử dụng son môi để đánh mắt không? Hoặc bạn có thể dùng một chiếc thìa để làm dấu chỗ cần đánh khối? Và bạn cũng có thể dùng son môi để thay bút đánh khối.

2:20 – Highlighter cho cơ thể
4:13 – Tạo kiểu tóc với khăn quàng cổ
5:01 – Cách xử lý tóc dầu
6:07 – Giải pháp cho tóc chẻ ngọn
7:47 – Cách kẻ mắt

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

https://theiris.vn/

5 phút bánh bèo

2 bình luận trong “Mẹo Làm Đẹp Độc Đáo Để Trông Xinh Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *