Mẹo Làm Đẹp Nhanh Và Bí Kíp Trang ĐIểm Giúp Bạn Toả Sáng



Mẹo làm đẹp tuyệt vời giúp tiết kiệm thời gian và công sức!
Học cách tự làm mọi thứ tại nhà để tiết kiệm thời gian và tiền bạc!
Tự làm son dưỡng môi hoặc highlighter! Học những bí kíp hay để sử dụng nha đam tại nhà và làm ra các sản phẩm từ nguyên liệu này nhé!
Tự làm mặt nạ dưỡng ẩm, hoặc sấy khô nha đam và dùng như kem đánh răng!
Đắp nha đam dưới mắt hoặc dùng như một loại kem lót! Dùng nha đam để làm trắng vùng da dưới cánh tay hoặc như một loại tẩy tế bào chết tự nhiên cho mặt! Xem tiếp để học cách sử dụng nha đam như một loại mặt nạ dưỡng tóc giúp tóc mềm mượt! Khả năng là vô hạn! Tiếp tục theo dõi để biết tất cả các mẹo hay mà chúng tớ thu thập cho bạn nhé!
Mẹo chăm sóc da và trang điểm cũng được tìm thấy tại đây! Mẹo cho gót chân khô và cách dưỡng ẩm. Cũng như mẹo trang điểm hay! Mẹo đánh mắt dễ thương màu cầu vồng!

1:44 – Kim tuyến trên tóc!
2:24 – Highlighter cầu vồng
3:58 – Mặt nạ dưỡng ẩm
4:35 – Mặt nạ cho tóc
6:04 – Son môi tự nhiên

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

https://theiris.vn/

5 phút bánh bèo

Một bình luận trong “Mẹo Làm Đẹp Nhanh Và Bí Kíp Trang ĐIểm Giúp Bạn Toả Sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *