Mẹo Làm Đẹp Sáng Tạo Bạn Ước Mình Biết Sớm HơnMẹo làm đẹp hay tuyệt mà bạn sẽ muốn thử!
Học cách xếp tất cả đồ trang điểm của bạn vào một bộ trang điểm!
Mẹo tạo kiểu tóc thú vị sẽ giúp bạn thêm phong cách! Học cách sử dụng gel vuốt tóc và cách búi tóc dễ thương nhất! Làm cho tóc đuôi ngựa của bạn cao hơn và thêm khăn quàng cổ để thêm phong cách!
Mẹo chăm sóc da sẽ cứu một ngày của bạn! Mẹo làm mặt nạ cho da khô và nha đam cho vùng da mắt dưới! Ý tưởng tuyệt vời để loại bỏ quầng thâm!
Tự làm bình xịt giữ lớp trang điểm tại nhà! Bạn biết bạn còn có thể làm được gì khác ở nhà không? Đá viên nha đam cho đồ uống của bạn!
Còn có mẹo cho móng nữa! Cách sơn móng và tránh sơn dính vào ngón tay!
Xem tiếp để biết thêm các mẹo đánh phấn mắt và kẻ lông mày!
Có được diện mạo ấn tượng nhất với những mẹo dễ dàng, đơn giản và không tốn công sức này!
Trang điểm cho cơ thể cũng quan trọng như cho mặt! Thêm highlighter vào kem dưỡng da và giúp cơ thể bạn toả sáng nhé!

2:00 – Mặt nạ cho da khô
2:56 – Nha đam cho vùng da dưới mắt
4:11 – Xịt giữ lớp trang điểm
5:46 – Đá viên nha đam
7:01 – Mẹo đánh phấn mắt

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

https://theiris.vn/

5 phút bánh bèo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *