Mẹo Làm Đẹp Và Trang Điểm Dành Cho BạnMẹo làm đẹp tuyệt vời sẽ là cứu cánh cho bạn!
Mẹo hay bạn có thể thử áp dụng để việc trang điểm dễ dàng hơn! Ví dụ, hãy xem một số cách kẻ mắt và cách khắc phục khi vẽ sai nhé! Tương tự với đánh phấn mắt! Lấy cảm hứng từ video này để áp dụng những kiểu trang điểm mới lạ nào! Chọn kiểu bạn thích nhất và điều chỉnh lại theo phong cách của bạn.
Làm bộ trang điểm tùy chỉnh của riêng bạn và tìm hiểu cách khắc phục phấn bị vỡ.
Học cách đánh khối cho mặt và cơ thể như người chuyên nghiệp với những mẹo hay này!
Video này cũng có một số mẹo vệ sinh thú vị nữa! Cách làm sạch và sử dụng mút trang điểm hiệu quả. Trang điểm nhanh chỉ với một sản phẩm duy nhất là thỏi son!
Còn có các mẹo chăm sóc da! Cách sử dụng các thành phần tự nhiên cho làn da của bạn! Bạn có biết bạn có thể dùng bơ đậu phộng để làm kem cạo râu không? Mẹo sử dụng nha đam, dưa chuột và cả dâu tây cho làn da của bạn nữa!

0:50 – Cách sửa đường kẻ mắt
2:00 – Đường kẻ mắt hoàn hảo
3:10 – Bộ trang điểm tùy chỉnh
4:59 – Cách khắc phục phấn bị vỡ
7:14 – Trang điểm với một sản phẩm

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

https://theiris.vn/

5 phút bánh bèo

Một bình luận trong “Mẹo Làm Đẹp Và Trang Điểm Dành Cho Bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *