Những VẤN ĐỀ SỨC KHỎE phải đối mặt HẬU COVID-19| SAIGON MEDICINE[NHỮNG VẤN ĐỀ SỨC KHỎE PHẢI ĐỐI MẶT HẬU COVID]
#saigonmedecine, #hậu covid, #suy nhược
Theo dự kiến, tháng 10 tới sẽ là thời gian “mở cửa” sau chỉ thị 16 dù đại dịch vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Hiểm họa trước mắt không chỉ là “con virus mà ai cũng biết là gì” đó, mà còn là rất nhiều vấn đề sức khỏe không ngờ khác.
Suy nhược cơ thể, trầm cảm sau đại dịch… là một trong những ví dụ điển hình của “hội chứng hậu covid” mà chúng tôi đề cập đến.
Phòng bệnh hơn chữa bệnh, mời quý vị cùng SaiGon Medicine – Y học Sài Gòn điểm qua một vài vấn đề sức khỏe cần lưu ý trong và sau đại dịch Covid-19 qua video [NHỮNG VẤN ĐỀ SỨC KHỎE PHẢI ĐỐI MẶT HẬU COVID]
Những vấn đề chúng tôi nêu ra đều có liên quan đến nhau. Vấn đề này móc nối với vấn đề khác, thổi bùng lên muôn vàn khó khăn về sức khỏe mà con người phải đối mặt hậu covid.
Chúng tôi tạo ra những video về sức khoẻ với mục đích đưa những thông tin chính xác nhất về sức khoẻ cũng như y học đến cộng đồng. Chúng tôi hướng đến mục tiêu vì sức khoẻ cộng đồng, ‘người bệnh làm chủ sức khoẻ của mình’.
Tiếp thêm động lực cho chúng tôi, đồng thời lan toả những thông tin chính xác nhất đến cộng đồng bằng cách like, share và comment những điều thắc mắc của quý vị ngay bên dưới bài viết hoặc nhắn tin trực tiếp qua fanpage. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời quý vị trong thời gian sớm nhất.
————————————————————————–
Fanpage:
Số điện thoại Zalo tư vấn: 0903910131

https://theiris.vn/

SAIGON MEDICINE - Y HỌC SÀI GÒN

Một bình luận trong “Những VẤN ĐỀ SỨC KHỎE phải đối mặt HẬU COVID-19| SAIGON MEDICINE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *