Vận Chuyển Toàn Quốc

Quy Định Sử Dụng Gift Voucher

Voucher (Phiếu giảm giá) được chúng tôi tặng kèm khi bán hàng hoặc tặng cho khách hàng thân thiết. Bạn có phiếu mua hàng có thể sử dụng nó để được giảm giá trong các lần mua tiếp theo. Dưới đây là các quy định về Voucher hợp lệ được chấp nhận.

Điều kiện áp dụng:

  • Áp dụng khi mua hàng Online tại website The Iris và các cửa hàng thuộc hệ thống The Iris.
  • Không áp dụng thanh toán chung với điểm tích lũy và các chương trình khuyến mãi khác.
  • Không trả hàng với hóa đơn thanh toán bằng Voucher.
  • 01 Voucher chỉ áp dụng 01 lần cho 01 sản phẩm.
  • Voucher và giá trị thừa của Voucher có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Điều kiện sử dụng mệnh giá Voucher.

   Mỗi Voucher khi phát hành ra đều có quy định áp dụng cho lần mua hàng sau nên Quý khách cần đọc kỹ trước khi sử dụng (ví dụ: áp dụng cho đơn hàng giá trị bao nhiêu trở lên? Những nhóm hàng nào được áp dụng?).

Sử dụng Voucher như thế nào ?

  • Trong trường hợp mã Voucher giảm giá được áp dụng để đặt hàng Online thì bạn vui lòng nhập mã giảm giá trong ô trống ở mục “Sử dụng mã khuyến mãi”
  • Trong trường hợp mã Voucher giảm giá chỉ áp dụng cho đơn hàng Offline (mua trực tiếp tại cửa hàng), bạn vui lòng cung cấp Mã Voucher cho nhân viên bán hàng, chúng tôi sẽ trừ giá trị Voucher vào tổng giá trị đơn hàng của bạn.

Nếu tôi bị mất phiếu thì sao?

   Phiếu giấy có giá trị như tiền mặt. Bất kỳ ai cầm phiếu sẽ đổi được dịch vụ và sản phẩm được quy định trong phiếu. Vì vậy, nếu bạn mất phiếu, IRIS sẽ không thể giải quyết hoàn tiền hay hủy phiếu cho bạn được.

Nếu phiếu quá hạn sử dụng thì sao?

   Nếu phiếu quá hạn sử dụng thì bạn sẽ không sử dụng được và cũng không thể đổi hoặc trả lại cho IRIS. Vì vậy, bạn nên lưu ý đến thời hạn sử dụng được ghi trên phiếu.

Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng gọi tới hotline: 0905 004 760

Chúc quý khách có trải nghiệm mua sắm vui vẻ tại IRIS.