Phần mềm quản lý Shop thời trang, cửa hàng quần áo KiotViet | 0929 292 606Xin chào quý anh chị. Mình là Mr Quản. Trong clip tiếp theo trong chuỗi video hướng dẫn sử dụng phần mềm KiotViet. Mình sẽ giới thiệu phần mềm quản lý Shop thời trang, cửa hàng quần áo KiotViet.

Đăng ký dùng thử:

Bây giờ anh chị có một cửa hàng thời trang. Anh chị có thể tự đứng ra bán hoặc thuê nhân viên. Thuê nhân viên thì chắc chắn phải dùng phần mềm quản lý cửa hàng quần áo để biết doanh thu, phân quyền rồi. Còn bạn tự kinh doanh thì phần mềm KiotViet cũng có thể giúp anh chị.
Thứ nhất đó là biết được doanh thu, báo cáo trên điện thoại.
Thứ hai là anh chị có thể biết được lượng hàng và giá trị tồn kho.
Thứ ba phần mềm sẽ giúp anh chị biết được thu chi, kết quả kinh doanh cụ thể như thế nào.
Thứ tư đó là bắt kịp xu hướng bán hàng đa kênh. Ngoài bán quần áo theo kiểu cửa hàng truyền thống. Phần mềm quản lý cửa hàng quần áo Kiotviet giúp anh chị quản lý bán hàng trên website, quản lý bán hàng trên facebook và các trang thương mại điện tử.
Anh chị cũng có thể sử dụng điện thoại di động để bán hàng, quản lý và chăm sóc khách hàng rất tốt bằng phần mềm quản lý ngành thời trang KiotViet. Đặc biệt là có thể quản lý size, màu sắc của quần áo trong cửa hàng. Không nhiều phần mềm quản lý bán hàng trên thị trường có chức năng này đâu ạ. Quản lý kho và bán hàng rất tiện. Hãy xem 1 số khách hàng của KiotViet phản hồi như thế nào nhé.
Đó là những lợi ích mà phần mềm quản lý cửa hàng quần áo KiotViet sẽ giúp được bạn. Cụ thể những thao tác trên phần mềm có đơn giản và dễ sử dụng không. Hãy cùng Mr Quản xem chi tiết anh chị nhé.
Để đăng ký phần mềm quản lý bán quần áo dùng thử 10 ngày anh chị có thể liên hệ mình qua số điện thoại 0929 292 606 mình sẽ hỗ trợ anh chị dùng thử trực tiếp. Hoặc đăng lý theo link trong phần mô tả để được mình hỗ trợ anh chị nhé.
Chi tết:
#mrquan #kiotviet #phanmemquanly

https://theiris.vn/

Mr Quản

3 bình luận trong “Phần mềm quản lý Shop thời trang, cửa hàng quần áo KiotViet | 0929 292 606

  1. Cảm ơn anh đã chia sẻ phần mềm quản lý shop thời trang kiotviet rất dễ hiểu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *