SÀI GÒN CHUỖI NGÀY LẬN ĐẬN CHỢ TÂN BÌNH (NGUYỄN VĂN THOẠI) ĐỆ NHẤT THỜI TRANG│Lang Thang Sài GònTình hình cuộc sống Sài Gòn ngày nay dần dần hồi sinh sau thời gian dài giãn cách nhưng đâu đó những cảnh gồng mình cầm cự của các Chợ Sài Gòn. Cuộc sống Sài Gòn ngày nay khó khăn với chuỗi ngày lận đận với những cảnh chợ còn đóng cửa. Hôm nay Sunny Doan muốn mời anh chị cập nhật tình hình Sài Gòn thông qua Chợ Tân Bình (Chợ Nguyễn Văn Thoại) trên đường Lý Thường Kiệt với danh đệ nhất chợ thời trang Sài Gòn ra sao nhé. Video này để anh chị cập nhật hình ảnh Sài Gòn trong tình hình hiện tại Sài Gòn ra sao để anh chị nhìn lại cuộc sống Sài Gòn ngày nay chi tiết hơn. Mời anh chị lang thang cùng Sunny Doan nhé.
Kết nối Sunny Doan ở đây nhé:
►Facebook cá nhân:
►Facebook Page:
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh chợ Sài Gòn, đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại Sai Gon ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
_____________
Anh Chị & Các Bạn nhớ ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ Sunny Doan & xem thêm nhiều video mỗi ngày của Sunny Doan nhé.
Sunny Doan rất thích lang thang du lịch đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, cuộc sống và con người mà Sunny Doan đã từng đi qua. Đây là kênh youtube của Sunny Doan như quyển nhật ký bằng video mà Sunny Doan đã đi qua để cùng chia sẻ với anh chị & các bạn.
© Copyright by Sunny Doan (Do Not Reup)
#sunnydoan #saigon #saigonngaynay

https://theiris.vn/

Sunny Doan

22 bình luận trong “SÀI GÒN CHUỖI NGÀY LẬN ĐẬN CHỢ TÂN BÌNH (NGUYỄN VĂN THOẠI) ĐỆ NHẤT THỜI TRANG│Lang Thang Sài Gòn

  1. Khu đất nội bộ của đài phát tín Phú Thọ trước 1975, sau 1975 thuộc ngành Bưu chính viễn thông VNPT.

  2. Chao anh Sunny , sai gon hoi sinh dong vui tro lai , hy vong moi su luon binh an va may man cho moi nguoi va kinh chuc anh Sunny mot ngay moi tot lanh . 👍❤️

  3. SG hoi sinh. Chia se rat thu vi va huu ich cho nguoi nuoc ngoai nhin lai que huong sau dich binh. Like

  4. 46 Năm ( 4/1975 > 2021 ) > Mọi Nơi & Cảnh Vật & Đường Xá > Thay Đổi …Duy Có “ Chế Độ CS “ > Không Đổi …🤔😲😞😔🤦🏻‍♂️🤷🏻‍♂️

  5. Tôi coi lại doanh trại mà Sonny vừa đi qua có thể là vòng rào của Bộ TTM QLVNCH gồm co 4 công để vào Bộ TMM
    công so 1 dùng cho sẽ Jeep công so 2 dụng cho xe Honda Scooter 2 bánh công so 3 bên hông là San Vận Động Quan Đoi công so 4 đi ra phía sau Trung Tâm Tiếp Huyết và Trường sinh ngữ quan đội đây anh ngữ cho quân nhân trước khi đi Mỹ tu nghiệp .

  6. Co chu cam on Sunny nha duoc di vont vont SG vui qua. May quay dep qua hinh ro. Hom nay thay SG dong lai roi ha. Can than nha Sunny.

  7. Sonny cho biết tên con đường trước và sau 1975 chạy qua khu vực quận nào thì tôi có thể tìm ra khu trại của quân đội VNCH ở Sài Gòn bởi vì tôi phục vụ tại Bộ TTM QLVNCH Saigon từ 1970 -₫en 30.04.1975 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *