SÀI GÒN MƯA TẢ TƠI PHỐ THỜI TRANG BUỒN | Đường Nguyễn Trãi Quận 5 | Lang Thang Sài Gòn Ngày NayTình hình Cuộc Sống Sài Gòn ngày nay đã sống lại hồi sinh sau khi thời gian dài Sài Gòn siết chặt giãn cách và hôm nay ngày đầu Sài Gòn nới lỏng giãn cảnh mở cửa lại. Hôm nay Sunny Doan sẽ cùng anh chị nhìn lại cảnh Sài Gòn mưa tả tơi Phố Thời Trang Buồn nhé. Video quay từ Chợ Thủ Đô Quận 5 về tới Chợ Nguyễn Thái Bình Quận 1 trên đường Nguyễn Trãi Sài Gòn nhé. Video này Sunny Doan chia sẻ với anh chị về tình hình Cuộc Sống Sài Gòn ngày nay nhé.
Kết nối Sunny Doan ở đây nhé:
►Facebook cá nhân:
►Facebook Page:
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh chợ Sài Gòn, đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại Sai Gon ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
_____________
Anh Chị & Các Bạn nhớ ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ Sunny Doan & xem thêm nhiều video mỗi ngày của Sunny Doan nhé.
Sunny Doan rất thích lang thang du lịch đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, cuộc sống và con người mà Sunny Doan đã từng đi qua. Đây là kênh youtube của Sunny Doan như quyển nhật ký bằng video mà Sunny Doan đã đi qua để cùng chia sẻ với anh chị & các bạn.
© Copyright by Sunny Doan (Do Not Reup)
#sunnydoan #saigon #cuocsongsaigon #saigonngaynay

https://theiris.vn/

Sunny Doan

23 bình luận trong “SÀI GÒN MƯA TẢ TƠI PHỐ THỜI TRANG BUỒN | Đường Nguyễn Trãi Quận 5 | Lang Thang Sài Gòn Ngày Nay

  1. Thân chào Sunny ." Em iêu của chú Hùng " rất cám ơn Sunny đã cho cô có dịp nhìn lại nơi mình đã gắn bó , làm việc trong 10 nãm trời trước khi "nghe theo tiếng gọi của tình yêu ".Mặt trước phía trái ,trên lầu là trại làm việc của cô đó .Có dịp nhìn lại , thấy nhớ thật nhiều những kỹ niệm vui buồn với đồng nghiệp thời áo trắng .Dưới cơn mưa , càng thấy chạnh lòng hơn .Mong rằng sẽ được nhìn lại nhiều kỹ niệm khác nữa từ Sunny nhé ! Cám ơn thật nhiều .Gởi đên Sunny và gia đình lời chúc luôn được an lành và hạnh phúc .

  2. HUONG VO CALIFORNIA THANKS SUNNY 👍🇺🇸❤️👍🇺🇸❤️👍🇺🇸❤️👍🇺🇸❤️👍🇺🇸❤️

  3. Cám ơn anh sunny quay video này để chia sẻ tình hình cuộc sống hiện nay tại việt nam.

  4. Sunny Doan :có nhìn thấy tương lai của thành hồ chưa vậ̣y ? kinh tế sẽ bị̣ sụ̣p đổ, xã hộ̣i bị suy sụ̣p.Tình hình an ninh bị̣ hỗn lọ̣an, cướp bốc xảy ra.

  5. Cảm ơn anh đã dầm mưa quay cảnh đường phố Sài Gòn ,anh giữ gìn sức khỏe nha ,like 👍

  6. Lâu quá mới nghe và xem lại kênh sunny. Kênh rất hay.em ở 204 với 214 hải thượng lãn ông chỗ bán mấy lồng đèn. 2-3 năm trước có mời a vào của hàng quay vào mùa noel. Mình tên Hưng. Ko biết a còn nhớ ko? Cửa hàng 204 PHƯỢNG HOÀNG với 214 HẢI PHƯỢNG ….

  7. Chao anh Sunny nha , chuc anh cung gia dinh ngay chu nhat that la am ap va hanh phuc . ❤️❤️❤️

  8. anh ơi anh quay chợ hòa bình bây giờ ra sao. lâu lắm rồi ko thấy chợ ngày xưa em bán ở đó. bây giờ lấy chồng xa quê. cám ơn anh chúc anh nhiều sức khỏe

  9. Không thể thiếu thợ được vì, Sài Gòn sức chứa chỉ 2 triệu dân, mà bây giờ là 10 triệu thì làm sao thiếu, dân tứ phương ào ạt đi vào miền Nam để sống nên sanh ra hệ lụy, đúng ra quê ở đâu thì cho người ta về đó, có khi những người trẻ ra Đại học không việc làm phải đi chạy Grab, người bán hàng rong, bản vé số ở VN lúc trước nhiều khủng khiếp, làm xấu đi hình ảnh của SG rất nhiều .

  10. Hi anh , em vừa xem video cua anh , anh vừa chay ngang nha em luôn do anh oi , lam em nhớ nhà quá , ba em mất vì COVID , gio hết gian cách xa hoi nhà em moi lam 49 ngay cho ba em được , anh coi the nao di ngang quay ky lại lần nua ko anh oi . nha em số 870 Nguyễn Trãi , gần chợ Phùng Hưng . Anh giúp em nha , em cảm ơn anh nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *