Spa đồ hiệu I D.vụ phục hồi túi xách phụ kiện I Mybagspa VietnamHình ảnh một số sản phẩm tiêu biểu đã sử dụng dịch vụ phục hồi màu sắc nguyên bản.
*** Đây là dịch vụ được thiết kế phục hồi cho các sản phẩm có hiện tượng sau:
bị sờn, rách ( do va quệt ) ; bị bạc màu ( do tiếp xúc trực tiếp lâu với ánh nắng hoặc do da bị oxy hóa ), bị lem màu ( do màu từ quần áo hoặc màu từ chất liệu khác lem sang); bị dính vết bút bi, bút mực; bị xuất hiện các vệt đốm màu đen hoặc đỏ ( do chân nấm mốc )..vvv….
Để giúp những bạn yêu thích đam mê đồ hiệu hiểu rõ thêm về dịch vụ phục hồi, Mybagspa Vietnam chia sẻ với các bạn sơ bộ quy trình phức tạp đòi hỏi kỹ thuật cao này
Các nhân viên kỹ thuật của Mybagspa Vietnam sẽ tiến hành kiểm tra nhận biết màu sắc để tạo code cho mã màu.Và mẫu màu chuẩn được Mybagspa xác nhận với khách hàng tại thời điểm tiếp nhận sản phẩm dựa trên màu sắc tại các vị trí khuất, các nếp gấp trang trí của sản phẩm, góc quai đeo. Màu sắc tại các vị trí này do không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và ít chịu tác động sau quá trình sử dụng nên vẫn giữ được màu sắc nguyên bản.
Trước khi bước vào công đoạn nhuộm phục hồi, các sản phẩm được trải qua công đoạn làm sạch bắt buộc. Công đoạn này giúp loại bỏ các lớp bụi bẩn ở các lớp từ trong ra ngoài để giúp quá trình thẩm thấu màu đạt hiệu quả cao hơn. Sau đó, các công đoạn xử lý bề mặt da được thực hiện để phục hồi các vết lõ, trầy, xước hay tách vết bút bi, vết mực ( nếu có ).
Bước tiếp theo đặc biệt quan trọng, sản phẩm sẽ được phủ 1 lớp dưỡng da và được đặt trong nhiệt độ phù hợp trong khoảng thời gian nhất định nhằm bảo đảm lớp dưỡng được thấm sâu bên trong da để chuẩn bị cho da sang quy trình phục hồi màu sắc được thực hiện bởi các chuyên gia dày kinh nghiệm.
Quy trình nhuộm phục hồi tuyệt đối không được thực hiện liên tục mà phải thực hiện từng lớp từng lớp đảm bảo đều màu. Bên cạnh đó phải có các khoản thời gian để bề mặt da của sản phẩm được nghỉ giữa các công đoạn. Cuối cùng, lớp phủ bảo vệ được thực hiện nhằm tăng độ bền của màu và tạo độ bóng thẩm mỹ cho sản phẩm.
Trước khi hoàn trả tới tay khách hàng các sản phẩm được bộ phận quản lý chất lượng kiểm tra lại 1 lần nữa, sản phẩm không đạt chất lượng yêu cầu sẽ được xử lý lại toàn bộ.
—————————-
Mybagspa Vietnam – Thương hiệu Quốc tế spa đồ hiệu, sửa chữa hàng hiệu, chăm sóc đồ da, cung cấp các giải pháp làm sạch phục hồi túi xách, áo da, vali,phụ kiện…
Concept Store : 101 Pasteur, P. Bến Nghé, Q1, Tp.HCM ( Nằm bên tay trái, khúc gần cắt Hàn Thuyên )
T : +84 6291 1347
HOTLINE: 0934 481 323 (sms/viber/zalo)
E: [email protected]
W: www.mybagspavn.com
www.spadodhieu.com
www.suachuadoda.com
www.suachuahanghieu.com.vn
FB: www.facebook.com/mybagspavn
I created this video with the YouTube Slideshow Creator (

source

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*