#Sữa #non #CENTALAC – Nâng tầm sức khỏe gia đình Việt cùng #Phu #Cuong #PharmacySau thành công ở lĩnh vực bất động sản, Công ty cổ phần Tập Đoàn Phú Cường tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh, cho ra mắt sản phẩm sữa non CENTALAC, với 100% nguyên liệu thiên nhiên nhập khẩu từ Mỹ. Sản phẩm có tác dụng thay thế bữa ăn phụ, bổ sung nguồn dinh dưỡng giàu đạm, cùng các vitamin và khoáng chất, giúp bồi bổ cơ thể, duy trì sức khỏe.
——————————————————–
🏢 Công ty Cổ phần Tập đoàn Phú Cường là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực chuyển số đầu tư bất động sản, với mục tiêu xây dựng nền tảng mua bán bất động sản nhanh chóng, tiện lợi, góp phần mở rộng và “bình dân hóa” đầu tư bất động sản. Bên cạnh đó, với mục tiêu nâng cao sức khỏe cho người dân Việt, Phú Cường còn mở rộng kinh doanh thêm nhiều lĩnh vực như thực phẩm và thực phẩm chức năng, với các thương hiệu nổi bật như Phu Cuong Pharmacy và Phu Cuong Food.

🏢 Áp dụng công nghệ chuyển đổi số, thông qua ứng dụng Phu Cuong Invest, các bất động sản do Phú Cường đầu tư được chia thành các gói đầu tư có giá trị khác nhau. Các nhà đầu tư có thể lựa chọn gói đầu tư phù hợp, tùy vào năng lực tài chính cá nhân, với mức tối thiểu chỉ từ 10.000 đồng.

🏢 Thông qua hình thức đầu tư siêu nhỏ, nhà đầu tư có thể tối ưu hóa hoạt động đầu tư bất động sản, nhận mức lợi nhuận suất hấp dẫn và giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể gặp phải khi tham gia vào thị trường bất động sản.

🏢 Ngoài ra, ứng dụng Phu Cuong Invest còn cung cấp nền tảng đăng ký nhập hàng cho các đại lý với mức chiết vô cùng khấu hấp dẫn. Tất cả các sản phẩm của Phu Cuong Pharmacy đều được niêm yết trên ứng dụng, bất cứ ai cũng có thể tham gia đầu tư kinh doanh cùng Phú Cường một cách đơn giản và thuận tiện.

CONTACT US:
☎ Hotline: 096 605 8888 (Đất Vàng Phú Cường)
1900 636 101 (Dược Phẩm Phú Cường)
🌎 Website:
——————————————————–
PHÚ CƯỜNG – XÂY DỰNG ĐỂ TRƯỜNG TỒN
#Phú_Cường #Phu_Cuong_Golden_Land #đầu_tư #đầu_tư_bất_động_sản #đầu_tư_10000đ #10000VND #chuyển_đổi_số #bình_dân_hoá_bất_động_sản #lừa_đảo #Phú_Cường_lừa_đảo #đầu_tư_thông_minh #phu_cuong_pharmacy #phu_cuong_food #centalac #sua_non #nhap_khau #newzealand #nguyen_lieu_thien_nhien

source

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*