SỨC KHỎE CẢM XÚC | CHUYỆN KỂ OLOGY – PHẦN 97Thường thì chúng ta ai cũng biết tầm quan trọng của sức khỏe thể chất tuy nhiên lại không cảm nhận được sức khỏe cảm xúc của mình. Có lẽ bởi vì cảm xúc là những điều tự nhiên và khó kiểm soát khiến chúng ta mặc định nó chúng là điều không thể thay đổi và bị cuốn theo cảm xúc từ lúc nào không hay. Đôi khi chính những cảm xúc đó lại là thứ kéo theo cả chất lượng cuộc sống và sức khỏe thể chất xuống dốc. Vậy làm thế nào để nhận diện được sức khỏe cảm xúc và cách điều khiển nó?
.
Hãy cùng lắng nghe câu chuyện và comment điều bạn tâm đắc dưới Video này nhé!
_______________________________
[0:00:00] Sức khỏe cảm xúc là gì?
[0:06:40] Tầm quan trọng của Sức khỏe cảm xúc
____________________________
Đôi điều về Thầy HOÀNG OLOGY (hay Thầy Hoàng TOEIC): là người sáng lập Hoangology English, thầy là cựu sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội, thầy từng làm việc tại Singapore, Sydney, Seoul, tốt nghiệp thủ khoa đầu vào và đầu ra chương trình Thạc sỹ giảng dạy Tiếng Anh của Victoria University, tốt nghiệp xuất sắc chương trình đào tạo giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL, thầy có hơn 18 năm kinh nghiệm biên soạn và giảng dạy nhiều chương trình tiếng Anh và đào tạo kỹ năng mềm thiết yếu cho nhiều nhóm đối tượng học viên; hai lần được IIG Vietnam và ETS trao phần thưởng là thí sinh có số điểm TOEIC tuyệt đối 990/990 cao nhất Việt Nam, IELTS 8.0, TOEIC Speaking 180/200, TOEIC Writing 200/200. Thầy là một trong những giáo viên đầu tiên dạy luyện thi TOEIC tại Hà Nội (từ năm 2007). Nhưng trên tất cả, thầy được học sinh biết đến với tinh thần OLOGY (On-going Learning & On-going Growing Yourself) không ngừng học tập, luôn tràn đầy nhiệt huyết, luôn truyền động lực, rất nghiêm khắc, sát sao nhưng cũng rất thoải mái và tận tình quan tâm tới từng học viên, thầy đã truyền lửa cho nhiều thế hệ học viên qua những bài giảng không chỉ về tiếng Anh mà cả về cách tư duy và những bài học làm người.
___________________________
***Các khóa học đặc biệt của thầy Hoàng Ology***
– Khóa học TOEIC LISTENING&READING ONLINE PREMIUM:
– Khóa học TOEIC SPEAKING&WRITING ONLINE PREMIUM:
– Khóa học LUYỆN ÂM CHUẨN ONLINE:
– Khóa học GRAMMAR PRO ONLINE:
– Khóa học online: PHƯƠNG PHÁP HỌC TỪ VỰNG NGỮ PHÁP TOEIC:
– Khóa học online: PHƯƠNG PHÁP LUYỆN ĐỀ TOEIC ONLINE:
– Khóa học online: STRESS ƠI, CHÀO MI:
– Khóa học online: KỸ NĂNG PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG
– Khóa học online: KỸ NĂNG QUẢN LÝ THỜI GIAN HIỆU QUẢ
– Chuyên mục CHUYỆN KỂ OLOGY: Những câu chuyện ý nghĩa trong cuộc đời thầy Hoàng Ology
___________________________
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Website:
Fanpage:
Youtube Hoangology English:
HOTLINE TƯ VẤN: 024 6278 5657 / 0966 625 381
___________________________
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ YouTube Channel #hoangologyenglish – nơi giúp bạn phát triển bản thân, sống tích cực hơn để đạt được cuộc sống mà bạn mơ ước thông qua con đường phát triển ngoại ngữ và kỹ năng mềm! Subscribe kênh của Hoangology English và đừng quên bật thông báo để xem nhiều videos của thầy Hoàng hơn nhé!!! ☀

https://theiris.vn/

Hoangology English

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *