THE ONSEN – BĐS dành cho sức khỏe🌸 Onsen là gì?

Onsen nghĩa là Ôn tuyền, tên gọi khác của suối nước nóng tự nhiên. Nhật Bản nằm giữa vành đai núi lửa khu vực Thái Bình Dương, vì thế sở hữu mạng lưới các mạch nước nóng dày đặc. Đến nay, Nhật Bản có gần 3.000 suối nước nóng lớn.

Suối nước nóng được hình thành từ các mạch nước ngầm, do các dòng magma núi lửa làm nóng, phần khác do xác động vật cổ xưa bị hoá thạch, phân huỷ tạo thành khoáng chất trong mạch nước nóng. Ngoài ra, đó còn là các dòng nước tinh khiết đi qua một phần tâm Trái Đất và bị làm nóng.

🌸 Lợi ích của Onsen

Theo báo cáo của Tổ chức Y tế thế giới, năm 2000, Nhật Bản vẫn nằm trong top 3 quốc gia có tuổi thọ trung bình cao nhất – nữ trung bình 81,41 tuổi, nam trung bình 81,25 tuổi. Một trong những yếu tố đóng góp vào kết quả này được cho là nhờ thói quen ngâm mình trong những suối nước nóng phủ khắp cả nước.

Các suối nước nóng tại Nhật Bản có nhiệt độ từ khoảng 25°C tới 60°C, có nơi gần 100°C như ở Ogama Onsen tại Nagano. Theo giáo sư Masaharu Maeda, thuộc Hiệp hội Khoa học Suối nước nóng Nhật Bản, chưa có chứng cứ khoa học rõ ràng cho việc tắm Onsen thường xuyên giúp tăng tuổi thọ, nhưng nó giúp cải thiện sức khoẻ rõ rệt.

Khi ngâm mình trong bể Onsen từ 15 tới 20 phút, nhiệt độ cơ thể sẽ tăng lên trung bình từ 1 tới 1,5°C. Nhiệt độ cơ thể con người khi ổn định ở một mức nhất định, sẽ giúp tạo ra, tái tạo protein, hàn gắn các tế bào và tạo ra năng lượng. Ngoài ra, khi cơ thể đột nhiên tăng nhiệt độ theo cách tự nhiên như vậy, hệ thống phòng vệ trong cơ thể sẽ được kích hoạt ở mọi cấp, trong đó có hệ thống miễn dịch. Vì vậy, Onsen không phát huy tác dụng vào lúc tắm mà là sau đó. Nó giúp cơ thể tăng cường hệ thống miễn dịch, kích hoạt hệ thống phòng vệ, tái tạo các protein giúp tăng cường sức khoẻ.

🌸 Tắm Onsen mỗi ngày tại nhà, ngay tại Ecopark

Nếu mỗi ngày ngâm mình trong bể nước khoáng nóng từ 15 tới 20 phút, sẽ giúp cơ thể tái tạo năng lượng sau một ngày làm việc, tăng cường sức khoẻ nhờ hệ thống phòng vệ luôn được kích hoạt kịp thời.

Với mong muốn cung cấp những sản phẩm bất động sản hướng tới sức khoẻ, tập đoàn Ecopark và tập đoàn bất động sản Nomura của Nhật Bản bắt tay nhau đem đến chuỗi căn hộ khoáng nóng đầu tiên tại Ecopark – Swanlake Residences – the Onsen. Trẻ hoá làn da, tăng cường miễn dịch, tái tạo protein mỗi ngày tại căn hộ đẳng cấp của Ecopark – Swanlake Residences – the Onsen.

———————————
Malta Land – Danh hiệu Đại lý xuất sắc nhất 2021 do Ecopark trao tặng
HOTLINE: 0916220225
WEBSITE:
FACEBOOK: Malta Land
EMAIL: [email protected]

#ecopark, #havenpark, #swanpark, #onsen, #khoangnong, #dautubatdongsanecopark, #batdongsanvangiang, #Congvienhothiennga, #hungyen, #dulichnghiduong, #havenpark #Ecopark #maltaland, #westbay, #aquabay, #suckhoe, #chungcunghiduong, #covid19, #homestay, #skyoasis, #resort

https://theiris.vn/

Malta Land [Official]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *