Tin sức khỏe 8/8: Bác sĩ Mỹ nói 'không nhất thiết phải tiêm cho tất cả'?Tin sức khỏe 8/8: Bác sĩ Mỹ nói ‘không nhất thiết phải tiêm cho tất cả’?
——–
– Tiêm nhanh kỉ lục, TPHCM lo thiếu vắc xin sau ngày 9/8
– 3 nhân viên y tế ngất xỉu khi đỡ đẻ cho sản phụ mắc Covid-19
– Hơn 60% bệnh nhân COVID-19 ở Tokyo lây nhiễm từ gia đình
– Ông Trump nói ‘yêu thích vắc-xin’ nhưng ủng hộ người chọn không tiêm
– Bác sĩ ĐH Johns Hopkins nói ‘Không nên yêu cầu tất cả người Mỹ tiêm vắc-xin COVID-19’
———
———
* Bật chuông 🔔 để nhận thông báo và là người đầu tiên xem video của FVN News
* Liên hệ: [email protected]
* FVN News kính chúc quý độc giả mọi điều tốt lành.
#fvnnews

https://theiris.vn/

FVN News

18 bình luận trong “Tin sức khỏe 8/8: Bác sĩ Mỹ nói 'không nhất thiết phải tiêm cho tất cả'?

 1. Người dân bây giờ rất cần vacxin chính phủ ko nên hà tiện với dân. Dịch ở Tphcm có dấu hiệu giảm thì chính phủ nên dập cho bằng được chứ lơ là để dịch bùng lại thì ko biết có bao nhiêu người vô tội chết nữa.

 2. Bộ Y tế nên ưu tiên vacxin cho Tphcm để tiêm phòng và dập dịch .Tphcm ko có vacxin tiêm thêm dịch bùng phát lại dân lại khổ thêm lần nữa.

 3. Tiêm vacxin cho các thành phố lớn như tphcm, tphn.vvv và khu công nghiệp trước rồi mới đến vùng sâu vùng xa.

 4. Mỹ và Trung Quốc giống như nước với lửa nhìn thấy Trung Quốc ép mấy đứa nhỏ tiêm Thuốc xỉu lên xỉu xuống thấy tội nghiệp quá

 5. Cũng logic thôi,đâu nhất thiết tiêm vaccine hết tất cả mọi người vì người tiêm rồi sẽ ko bị nhiễm và ko lây lan cho người khác,còn người ko tiêm thì ko bị người tiêm lây nhiễm và họ bị nhiễm cũng ko lây nhiễm cho người tiêm và nếu họ bệnh thì họ sẽ tìm giải pháp điều trị nếu ko qua khỏi thì họ chịu trách nhiệm và ko kiện ai,ok

 6. Họ sẽ tiêm nếu đó là ý muốn của Chúa, chính phủ nơi họ sống hoặc bị kê súng vào đầu ép tiêm. Khi bạn tiêm vaccine thì nó sẽ ở mãi trong cơ thể của bạn đến khi về thiên đàng hoặc địa ngục. Liệu vaccine có làm biến đổi cấu trúc ADN, có gây biến chứng, vô sinh. Có di truyền gây đột biến nơi thai nhi . Trên thế giới có bao nhiêu người chết, di chứng vì tiêm vaccine rồi ? Đây là bí mật của cúm Tàu nhân tạo . Cúm Tây Ban Nha không nguy hiểm như cúm Tàu vì nó tự biến mất sau 2 năm mà không cần vaccine. Cúm Tàu sẽ kéo dài nhờ vaccine để biến thể, đột biến liên tục.

 7. Thời Khắc Vượt Qua Nguy Nan,
  COVID 19 TRUNG CỘNG,
  Thành Tâm KÍNH THẦN, KÍNH PHẬT,
  Niệm 9 Chữ Chân Ngôn,
  ( PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP HẢO,
  CHÂN THIỆN NHẪN HẢO,)
  Chúc Các Bạn Bình An,

 8. Thiếu vs gì ? Vs tàu có thiếu k ? 500.000, sau 1000. 000 liều hết r sao ? 4.000.000 liều của ct ưhinhj phát nữa ?

 9. Nhà Trương Quang Tôm sắp chết đói zồi quý zị ơi, cả tháng nay ăn kứt lòi họng zồi, ợ cái kứt trào ra mồm luôn quý zị ơi! Cứuuuuu!!!!

 10. Thanks FVN News. Anh Văn San cái bản tin nói về Vaccine có mực in lượng tử hình như bị kiểm duyệt rồi em kiếm xem lại không thấy anh có thể đưa lên lại được không hoặc chỉ nguồn cho em để em vào xem lại. Thanks anh Văn San.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *