Tin tức 24h mới Tin Tối 26/2.Mỹ,Anh cùng 26 quốc gia khác đồng ý viện trợ quân sự,vật tư cho Ukraine#tintuc24hol #tintuc
Theo trang Sky News (Anh), tổng cộng 28 quốc gia bao gồm Mỹ, Anh và các nước châu Âu khác đã đồng ý cung cấp thêm vũ khí, vật tư y tế và viện trợ quân sự cho Ukraine trước những hành động quân sự của Nga.
Cụ thể, Bộ trưởng Quốc phòng Anh Ben Wallace đã chủ trì hội nghị có mặt đại diện từ các quốc gia này, diễn ra theo hình thức trực tuyến. Sky News cho biết tất cả các quốc gia có mặt trong hội nghị đều nhất trí viện trợ cho Ukraine.
Mỹ, Anh cùng 26 quốc gia khác đã đồng ý hỗ trợ vũ khí sát thương, đạn dược, vũ khí chống tăng và vũ khí sát thương, cùng viện trợ phi sát thương như vật tư y tế.
Được biết, trong số các quốc gia tham gia hội nghị này có cả các nước không thuộc Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO
Ukraine không phải là thành viên NATO, do đó các thành viên khác không có nghĩa vụ phải bảo vệ khi nước này bị tấn công. Mặc dù vậy, trong tuyên bố chung hôm 25/2, các nhà lãnh đạo NATO đã tuyên bố sẽ triển khai thêm lực lượng đến Đông Âu.
Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg cáo buộc Tổng thống Nga Vladimir Putin đang làm tổn hại “chính phủ được bầu cử dân chủ ở Ukraine”.
Ông tuyên bố sau cuộc họp với các nhà lãnh đạo NATO: “Chúng tôi nhận thấy những lời tuyên bố, những thông điệp đang cho thấy rõ ràng rằng mục đích của ông Putin là xóa bỏ chính phủ được bầu cử dân chủ ở Kiev”.
Ông Stoltenberg cho biết thêm, các đồng minh cam kết tiếp tục hỗ trợ Ukraine, bao gồm cả các hệ thống phòng không.
Ông cũng nói: “Chúng tôi hiện đang triển khai lực lượng phản ứng NATO lần đầu tiên trong bối cảnh phòng thủ tập thể. Chúng tôi nói đang cân nhắc tới hàng nghìn quân, khả năng tiếp cận hàng không và hàng hải”.
Lực lượng ứng phó bao gồm các lực lượng hoạt động đặc biệt và các lực lượng trên bộ, trên không và trên biển. Chỉ một phần trong số 40.000 binh sĩ này đang được triển khai./.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

source

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*